อัตราต่อรองเทนนิส

อัตราต่อรองเทนนิส ชายของประเทศออสเตรเลียนโอเพ่น อัปเดต 2021

 

 

อัตราต่อรองเทนนิส มุ่งหน้าไปสู่รอบรองชนะเลิศ เมื่อผ่านไปหนึ่งอาทิตย์ กลุ่มชายของเทนนิสประเทศออสเตรเลียนโอเพน ปี 2021 ยังคงมีชื่อใหญ่คงเหลืออยู่ ในทัวร์นาเมนต์ ศิลปินดังอย่างนอวาก จอกอวิช แล้วก็ราฟาเอล ท้องนาดัล ยังคงอยู่ในสนามชนกันเพื่อลงเล่น ในรอบชิงแชมป์ ว่ายังอาจจะมีปัญหามากระหว่างนี้ รวมทั้งต่อจากนั้นที่บางทีอาจกีดขวางความแตกแยกที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คราวหนึ่งของเทนนิส

มอง โปรแกรมถ่ายทอดสดเทนนิสวันนี้ ได้อย่างเต็มเปี่ยม เมื่อสมัครเป็นสมาชิกเป็นระเบียบแล้ว นอกเหนือจากได้ทราบโปรแกรมพวกนั้นแล้ว ยังทราบ ข่าวสารเทนนิส ข่าวที่เกี่ยวกับเรื่องกีฬาอื่นๆอีกด้วย รวมทั้งยังมี ข้อตกลงเทเบิลเทนนิส ชี้แนะอีกด้วย

เว็บพนันเทนนิส ใน สนามเทนนิส ได้เผยรายการอัพเดท ของอัตราต่อรองของประเทศออสเตรเลียนโอเพ่น และก็การพนันเสา สำหรับรอบก่อนรองชนะเลิศ รวมทั้งอื่นๆมาดูกันเลยดีกว่าว่าผู้ใด ที่พวกเรามีความคิดว่าจะกีดกั้น การพนันของพวกเรา และก็ชนะการประลอง เทนนิส ประเทศออสเตรเลียนโอเพน ปี 2021 อัตราต่อรองการพนัน ประเทศออสเตรเลียนโอเพ่น

อัตราต่อรองการพนัน เทนนิสประเทศออสเตรเลียนโอเพน ต่อแต่นี้ไปเป็นการชนะแกรนด์สแลม แล้วก็มรรยาทของ BetOnline โนวัค ยอวัววิช +165 ดานิล เมดเวเดฟ +300 ราฟาเอล ที่นาดาล +450 อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ +700 สเตฟานอส สิซิปาส +800 อันเดรย์ รูเบลฟ +1200

กริ๊กอร์ ดิไม่ทคอยฟ +1400 อัสลาน ค้างราทเซฟ +6600 ครึ่งบนของการจับสลาก ผู้เล่นต่อแต่นี้ไปยังคงอยู่ในครึ่งบนของการจับฉลากชาย โนวัค ยอวัววิช ชนะ AO +165 ทำให้ AO รอบชิงแชมป์ -165 ผู้ชนะเทนนิสประเทศออสเตรเลียนโอเพน ครั้งที่แปด

และก็เป็นผู้เล่นอันดับที่หนึ่งของการประลองนั้นดูดี สำหรับการไปสู่การแข่งขันรอบเซมิไฟนอล กับอเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ เขาเป็นผู้เลือกก่อนที่จะมีการแข่งของฉัน เพื่อครอบครองแชมป์เทนนิสประเทศออสเตรเลียนโอเพน ปี 2021แล้วก็สิ่งต่างๆก็กำลังพอดีขึ้นสำหรับนอวาก จอกอวิช วิ่งเข้าไปในอุปสรรค์เล็กๆ

ในรอบกับฟริตซ์ ในระหว่างที่เขาหายไปหนึ่งชุดอเมริกัน นอกจากนั้นเขายังได้รับการท้า ในคู่แรกของชุดที่มีไม่ลอช ราวนิช ใน 4 THรอบก่อนจะวางออกไปแคนาดา เพศผู้เล่นชั้นหนึ่งของโลก เวลานี้มีการตั้งค่าที่จะใช้ใน 6 TH ซเวเรฟ ในสิ่งที่จะเป็นมิตรภาพที่น่าระทึกใจ QF จอกอวิช เป็น 5ต่อ2 ตลอดระยะเวลากับซเวเรฟ

รวมทั้งชนะสามนัดหมายตรงกับเขา พวกเขาไม่เคยเล่นคุ้นเคยในประเทศออสเตรเลียนโอเพน มาก่อน ถ้าหากยอวัววิชสามารถแซงซเวเรฟได้ เขาจะมองหาผู้ชนะของดิไม่ทคอยฟ รวมทั้งติดอยู่ราทเซฟจอกอวิชต่อ กริ๊กอร์ ดิมิตรอฟ 9ต่อ1 และไม่เคยเล่นอัสลัน ค้างรัตเซฟมาก่อน

ซเวเรฟชนะ AO +700 ทำให้ AO รอบชิงแชมป์ +300 ซเวเรฟได้ผ่านไปสู่ รอบก่อนรองชนะเลิศด้วยผลงานที่ราบสดชื่นเหนือการแข่งขันชิงชัย ศัตรูที่ยากที่สุดของเขาเป็นมองซาน ลายอวิช ที่อยู่ในชั้นที่ 23 ถ ซเวเรฟยังมิได้ประจันหน้ากับคู่ปรปักษ์ ที่หนักแน่นจนกระทั่งขณะนี้

เขาจะเต็มมือกับจอกอวิช ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ฉันมองไม่เห็นว่าเขาจะสามารถผ่าน จอกอวิชเพื่อก้าวไปสู่การแข่งขันชิงชัยได้ ฉันจะเลี่ยงจังหวะของซเวเรฟ กริ๊กอร์ ดิไม่ทคอยฟ ชนะ AO +1400 ทำให้ AO รอบชิงแชมป์ +450 ดิมิตรอฟได้ดึงรำคาญที่ใหญ่เป็นชั้นสอง

ในฟิลด์ Men's ออกไป เขาชนะรางวัลรองชนะเลิศปีให้หลังถึงโดมินิกธีมซึ่งเป็น 3 ในเซตลำดับที่สาม มันเป็นคุณภาพที่เด่น ที่ทำให้ ดิมิตรอฟ ใน QF กับศัตรูที่ไม่มีชั้น ดิมิตรอฟเป็นผู้เล่นที่กล้าแกร่งรวมทั้งคงจะสามารถชนะการแข่งขันชิงชัย QF ของเขา

แล้วก็ก้าวไปสู่รอบรองชนะเลิศ ซึ่งเขาจะแพ้จอกอวิช โนวัคเป็น 9ต่อ1 กับดิไม่ทคอยฟ และก็ชนะเจ็ดนัดหมายกับเขา อัสลาน ติดอยู่ราทเซฟชนะ AO +6600ทำให้ AO รอบชิงแชมป์ +1600 ค้างราทเซฟเป็นเซอร์ไพรส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแวดวงชาย เพราะว่าเขาเป็นผู้ผ่านเข้ารอบ ที่ยังคงอารมณ์บูดถัดไป

ภายหลังจากรำคาญ ใน 3 รอบเขาคว่ำ 8 TH ดีเอโก้ ชวาร์ตซ์มัน ในเซตลำดับที่สาม แล้วต่อจากนั้นเขาก็เอาลง 20 TH แคนาดา Auger-Aliassime ในห้าชุด ในช่วงเวลานี้เขาขึ้นสู้กับ ดิมิตรอฟ สำหรับการชิงชัย QF ที่น่าดึงดูดอัสลัน ค้างรัตเซฟ เป็นช็อตยาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด


ท้องนาดาลยังเป็น 3ต่อ1 ตลอดระยะเวลากับเมดเวเดฟสำหรับในการแข่งเทนนิส

สำหรับการชนะการประลอง และก็ไปสู่รอบชิงแชมป์ นี่จะเป็นการเจอกันทีแรกของเขากับ ดิมิตรอฟรวมทั้งคุณไม่อาจจะนับรัสเซียออกได้อย่างไม่ต้องสงสัย จากที่กล่าวไว้ นอกเหนือจากการชนะ ในแมตช์การประลอง ซึ่งน่าผิดหวังอย่างยิ่ง ค้างรัตเซฟมียากเกินความจำเป็น ถึงแม้ว่าเขาจะเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้ ยอวัววิชก็รออยู่ ครึ่งข้างล่างของการจับฉลาก ดานิล เมดเวเดฟ

ชนะ AO +300 ทำให้ AO รอบชิงแชมป์ +140 เมดเวเดฟได้ไปถึง QF จากที่คาดไว้ เขาปัดกวาดโดนัลด์ใน 4 THรอบภายหลังที่ไปห้าชุดกับฟิลิป ครายิโนวิช ใน 3รอบ 4 วัน จะเล่นผู้ชนะของ Tsitsipas และก็ทุ่งนาดาล ในรอบรองชนะเลิศ สำหรับในการถ่ายรูป ที่ทำให้รอบชิงแชมป์

สำหรับในการร่วมทัวร์นาเมนต์ ฉันรู้สึกว่าเมดเวเดฟมีส่วนที่โชคดีที่สุด ของการจับฉลาก เนื่องด้วยเขาจะไม่ต้องประจันหน้ากับภัยรุกรามจริงๆตราบจนกระทั่งกำลังจะถึงรอบรองชนะเลิศ เมดเวเดฟกำลังก้าวไปถึง SF เมื่อเขาเอาชนะอันเดรย์ รูเบลฟ 3ต่อ0 ตลอดระยะเวลา

เขายังคงเล่นได้อย่างคุ้มเพื่อไปสู่รอบชิงแชมป์ที่อัตราต่อรอง +140 ราฟาเอล ทุ่งนาดาลชนะ AO +450 ทำให้ AO รอบชิงแชมป์ +220 ก่อนที่จะมีการแข่ง มี ข้อตกลง เทนนิสเฟรนช์โอเพ่น 2021 ในประเทศออสเตรเลียนโอเพน เริ่มขึ้นสุขภาพของที่นาดาล คือปัญหาใหญ่ เนื่องจากว่าเขาพูดว่า เขากำลังพบเจอ กับการบาดเจ็บ รวมทั้งยังไม่ถึง 100%

จากที่กล่าวมา ท้องนาดาลได้บดขยี้คู่ปรับของเขา ในสี่รอบแรก และก็ปัจจุบันนี้จะต้องพบเจอกับ Tsitsipas ในรอบรองชนะเลิศ นี่จะเป็นบททดลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สำหรับท้องนาดาล สำหรับในการแข่งคราวนี้ ฉันจะได้สัมผัสการเจรจาต่อรองของทุ่งนาดาล จะชนะประเทศออสเตรเลียนโอเพ่น แม้กระนั้น 220 อัตราต่อรองของเขา ที่จะทำให้รอบชิงแชมป์ เป็นที่น่าสนใจในช่วงเวลาที่มันมีค่าของแข็ง ที่มีเว็บการเดิมพันเทนนิส

เขาจึงควรแซง Tsitsipas ให้ได้ก่อน และก็แชมป์แกรนด์สแลม 20 ยุคเป็น 7ต่อ1 ต่อเขาตลอดระยะเวลา รวมทั้ง 1ต่อ0 ต่อเขาในเทนนิสประเทศออสเตรเลียนโอเพน ที่นาดาลยังเป็น 3ต่อ1 ตลอดระยะเวลากับเมดเวเดฟ ปัจจุบันนี้ท้องนาดาลมองแข็งแรงพอที่จะเอาชนะดาวรุ่งดาวรุ่งกลุ่มนี้ได้ Stefanos Tsitsipas ชนะ AO +800ทำให้ AO รอบชิงแชมป์ +350

Tsitsipas ยังมีความมีโชคของวันที่เหลือเป็นพิเศษ เวลาที่เขามิได้มีการเล่น 4 THมิตรภาพรอบ เพราะว่าคู่อริมัตเตโอ กางร์เรตตีนี เจ็บปวดรวดร้าวของเขา จากอาการบาดเจ็บ และไม่สามารถที่จะแข่ง ในตอนนี้เขาจะเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ รวมทั้งเจอกับทุ่งนาดาลที่เขาต่อ 1ต่อ7 ถ้าหากเขาสามารถแซงทุ่งนาดาลได้ เขาจะเจอกับเมดเวเดฟที่เขาต่อ 1ต่อ5

ถนนหนทางมองยากสำหรับ Tsitsipas ที่จะชนะครึ่งข้างล่าง ของการเท่ากัน ฉันจะหลบหลีกไม่ให้เขาก้าวไปด้านหน้าในประเทศออสเตรเลียนโอเพ่น อันเดรย์ รูเบลฟ ชนะ AO +1200 ทำให้ AO รอบชิงแชมป์ +500 อันเดรย์ รูเบลฟ ทำเป็นดีเลิศสำหรับเพื่อการผ่านเข้ารอบ Quarterfinals แม้กระนั้นโน่นเป็นจุดที่ทัวร์นาเมนต์ ของเขาจะจบลง เขาเป็น 0ต่อ3 กับเมดเวเดฟ และไม่เคยทำเป็นไกลขนาดนี้มาก่อน

ฉันมั่นใจว่าเขาอยู่ในหัวของเขากับเมดเวเดฟ แล้วก็จะไม่อาจจะดึงอารมณ์ไม่ดีออกมาได้ ถ้าเกิดเขาทำอย่างงั้น เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะแซงที่นาดาลได้ ผู้ชนะเทนนิสประเทศออสเตรเลียนโอเพนชาย 2021 คุณจำเป็นต้องถูกใจที่สิ่งต่างๆกำลังก่อตัวขึ้นสำหรับนอวาก จอกอวิชจริงๆไม่เฉพาะแต่ดูท่า เขาจะดียิ่งขึ้นในแต่ละรอบ แม้กระนั้นการประลองที่ยากที่สุดของเขา ในครึ่งบนของการจับฉลาก ได้ไม่เข้ารอบไปแล้ว

นอวาก จอกอวิชจะไม่แพ้มากยิ่งกว่าหนึ่งชุด ในสองรอบต่อไปก่อนจะรอคอย ในรอบชิงแชมป์ สำหรับคู่ต่อสู้ของเขาครึ่งด้านล่างของการจับฉลาก จะยังคงเป็นการชิงชัย เพื่อไปสู่รอบชิงแชมป์ เมดเวเดฟจะเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ซึ่งเขาคงจะเจอกับที่นาดาล ที่มีความเป็นต่อ ในสถิติเฮดทูเฮด ถ้าเกิดที่นาดาลแข็งแรง เขาจะเข้าสู่รอบชิงแชมป์ +220 แม้กระนั้นราคาเท่าไร

อย่างที่ฉันกล่าวในแบบอย่าง การพนันทัวร์นาเมนต์ของฉัน ครึ่งบนจะชนะทัวร์นาเมนต์นี้ เนื่องจากเป็นการเสมอที่ง่ายดายเสียยิ่งกว่า เหลือผู้เล่นเพียงแค่แปดคน เห็นได้ชัดว่าครึ่งบนจะชนะ สำหรับผู้ชนะ เทนนิสประเทศออสเตรเลียนโอเพน ปี 2021 การเลือกเดิมของฉันเป็นนอวาก จอกอวิช รวมทั้งฉันก็ชิดกับเขา สี่รอบแรกของทัวร์นาเมนต์นี้ ไม่มีสิ่งใดที่ทำให้ผมสงสัย อันที่จริงกับ Thiem แม้ว่าจะมีความเชื่อมั่นมากเพิ่มขึ้น สำหรับในการนอวาก จอกอวิชชนะ 9 ของเขาประเทศออสเตรเลียนโอเพ่น

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ : คาสิโนออนไลน์


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ :  RoseStarRoseStar 2

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one