บาเยิร์น

Flick: บาเยิร์น ไม่สมบูรณ์แบบ แม้กระนั้นก็เป็นการดีที่จะชนะมูรินโญ่: เกมมิได้สื่อความหมายเท่าไรนัก
 

 

ในรอบแบ่งกลุ่มรอบในที่สุดของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกโดยทั้งสองฝ่ายล็อคอยู่ในกรุ๊ปแรกรวมทั้งกรุ๊ปลำดับที่สองเป็นลำดับบาเยิร์นไม่วนิกเอาชนะท็อตแนม 3-1 ในบ้านยักษ์ใหญ่บุนเดสลีกายิง 18 คะแนนจากชัยหกเกมในกรุ๊ป สเตจและก็ประตูที่ไม่เหมือนกันด้วย 19 เกรนเปลี่ยนเป็นกลุ่มชั้นหนึ่งที่ส่งผลงานเหมาะสมที่สุดในประวัติศาสตร์ของแชมเปี้ยนส์ลีก ข้างหลังจบเกมผู้ฝึกสอนของทั้งสองฝ่ายได้เสวนาเกี่ยวกับมุมมองของพวกเขาที่มีต่อเกม

ผู้ฝึกสอนบาเยิร์นปัด

"พวกเราเจอปัญหาบางสิ่งบางอย่างในครึ่งแรกของเกมเพราะเหตุว่าท็อตแน่มเข้าฟอร์มเร็วมากพวกเราจำเป็นต้องโต้กลับอย่างชาญฉลาดโดยเหตุนี้พวกเราก็เลยส่งผลงานที่ดียิ่งขึ้นในช่วงหลังของเกมผมจำต้องชื่นชมกลุ่มอย่างยิ่งโดยเฉพาะ ในกลุ่มเล่นก้าวหน้าในสองเกมก่อนหน้านี้ แม้กระนั้นล้มเหลวสำหรับการคว้าช่องทางหากว่าวันนี้จะพูดไม่ได้ว่ากลุ่มเพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นพวกเราก็ยังทำคะแนนได้และก็ได้รับชัยนี่ชี้ให้เห็นว่าพวกเราควรอยู่ในเส้นทางที่ถูกถัดไป .”

"สำหรับคูตำหนินโญ่มันสำคัญมากสำหรับเพื่อการแสดงผลลัพธ์งานแบบนี้ผู้คนพึงสังเกตว่าเขาเล่นได้ดิบได้ดีในครึ่งแรกของเกมแล้วก็ผลงานของเขาในช่วงหลังดีแล้วขึ้นเรื่อยวันนี้เขาสามารถทำประตูได้มันคือ มากมายสำหรับเขาช่วงนี้ Alfonso Davis ทำผลงานเจริญมากมายแล้วก็คุณจะมีความเห็นว่าความเร็วรวมทั้งกายภาพของเขาสามารถที่จะนำมาทำอะไรได้บ้างสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันการแสดงในเวลานี้ของเขาดีเยี่ยมส่วนตัวสำหรับเรา "

มูรินโญ่

"นี่เป็นเกมที่แปลกปราศจากความหมายมันบางครั้งก็อาจจะไม่เป็นแบบนั้นสำหรับบาเยิร์นจากนั้นพวกเขาไม่อาจจะชนะได้ตลอด 2 เกมก่อนหน้านี้วันนี้ผมจำเป็นต้องปลดปล่อยให้ผู้เล่นบางบุคคลได้พักเนื่องจากแรงกดดันในพรีเมียร์ลีกนั้นมากมาย หนักรวมทั้งบ้ามากมาย. ผมไม่สบอารมณ์กับผลงานของกลุ่มพวกเราน่าจะยิงได้ 2 ถึง 3 แต่ว่าพวกเราก็ได้บางสิ่งบางอย่างในเกมนี้ด้วยผมเป็นสุขมากมายที่ได้ดำเนินการในสมาคมที่สุดยอดนี้และก็ผมเป็นสุขมากมายที่ได้มาที่ไม่วนิก อีกรอบรวมทั้งไปได้ด้วยดีไปสู่รอบน็อกเอาต์”


Lin Liangfeng: บริเวณใบหน้าของมูรินโญ่สำหรับเพื่อการฝึกฝนสามารถนิ่งเฉยต่อตัวสำรองของท็อตแนมเพื่อเชียร์

แฟนตัวยงของมูรินโญ่เคยกล่าวถึงว่า: "เกมที่มูรินโญ่ไม่อยากชนะจะไม่มีทางแพ้" ท็อตแนมแพ้บาเยิร์นอีกทีโดยการทำประตูได้สองรอบแล้วก็เสียประตูเป็นสองเท่าซึ่งดียิ่งกว่าอาร์เซนอลที่ทำแต้มได้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ มูรินโญ่อยากคว้าชัยชนะไหม? แม้ว่าจะเป็นคัทซีน?

ในรอบที่แล้วกับโอลิมแฉะอสการกลับกลับของท็อตแนมถูกล็อคเพื่อผ่านเข้ารอบการเยี่ยมเยือนบาเยิร์นรอบในที่สุดที่ผ่านเข้ารอบก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาไม่จำเป็นในทางปฏิบัติ แต่ว่ามีคุณค่าสำหรับเพื่อการตรวจดู แม้คิดว่าสมรรถนะของม้านั่งเป็นธีมหลักของเกมนี้ไม่จำเป็นว่าคุณจะชนะหรือเปล่า มูรินโญ่สั่งห้ามไม่ให้ผู้เล่นเล่นซ้ำวิดีโอการแพ้รอบแรกก่อนเกม แม้กระนั้นกลุ่มเล่นได้ห่วยแตกถ้าหากบาเยิร์นอยากได้สร้างความอับอายขายขี้หน้าให้กับกลุ่มเยี่ยมจริงๆก็เป็นไปได้อย่างมากที่จะทำแต้มซ้ำ

ราคาของการตรวจตราเป็นอีกหนึ่งความไม่ประสบผลสำเร็จอย่างสิ้นเชิงผลกำไรเป็นยังไง? ลูคัสโมราไม่เหมาะสมกับการเตะธนู มีอะไรแปลกๆเกี่ยวกับประเด็นนี้? เขาพูดว่า "รังเกียจไม่คุ้นชิน" หรอ? Eriksson สามารถเล่นทางด้านขวาได้ไหม? สรุปมานานแล้ว ในระหว่างการครองตำแหน่งของโปเช็ตตำหนิโน Eriksson เล่นด้านขวามากยิ่งกว่า 50 เกมหกครั้งในแชมเปี้ยนส์ลีกสามครั้งในยูโรป้าลีกสามครั้งในถ้วยในประเทศและก็ 39 ครั้งในพรีเมียร์ลีก มีตัวอปิ้งทางสถิติมากพอที่จะเตือน: Eriksson เล่นด้านขวาไม่ใช่ตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดของเขาโดยเฉพาะในบริบทของการหมดสัญญาโดยจงใจ ในช่วงท้ายของฤดูที่แล้ว Eriksson เล่นทางขวา 5 ครั้งในพรีเมียร์ลีกท็อตแนมชนะหนึ่งครั้งเสมอหนึ่งครั้งและก็แพ้สามครั้งเขาแทบจะสูญเสียคุณลักษณะของแชมเปี้ยนส์ลีกเขาเล่นสองครั้งในแชมเปี้ยนส์ลีกท็อตแนมเกือบทำไม่ได้ ' แพ้แมนเชสเตอร์สิตี้ในบ้านรวมทั้งแพ้ไปท้ายที่สุด ท็อตแนมแพ้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพ Eriksson เล่นทางด้านขวาหัวหน้าผู้ฝึกสอนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นมูรินโญ่

Dell เหมาะสมกับมิดฟิลด์หรือมิดฟิลด์มากยิ่งกว่ากัน? สิ่งนี้ดูเหมือนจะผ่านการตรวจสอบมาแล้วบ่อย โอลิมแฉะอสใช้เวลาเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงสำหรับการเตือนมูรินโญ่ด้วยสองประตู: เดลล์ไม่ใช่มิดฟิลด์จริงๆในรอบนี้เดลล์ต้องรับผิดชอบเล็กน้อยสำหรับสามประตูที่กลุ่มของเขาสารภาพ เขาไม่อาจจะทำเป็นโดยไม่แอบหนีเขาไม่สามารถที่จะจับตาจุดมุ่งหมายของเขาได้และก็เขาไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมจังหวะได้ สำหรับเดลล์จะเล่นเป็นกองข้างหลังตัวกลางภายใต้มูรินโญ่ไหมในอนาคตช่องทางค่อนข้างจะสูง แต่ว่าคุณก็ยิ่งไม่ค่อยสบายใจว่าเขาจะแปลงเป็นเหยื่อของกระบวนการทำความสะอาดทีแรกของมูรินโญ่ มูรินโญ่ใช้สิสโซเก๋รวมทั้งเดลล์อันธพาลสองผู้ที่บริสุทธิ์นั่งในตำแหน่งมิดฟิลด์ แต่ว่าไม่อาจจะบรรลุจุดประสงค์จากที่มุ่งมาด สเปอร์สยังส่งบอลไม่ครบ มูรินโญ่นำกลุ่มในหกเกมแค่นั้นที่จะไม่ทิ่มอลกับเบิร์นลีย์แล้วก็อย่างต่ำสองเกมในแต่ละเกมที่เหลือ เกมนี้บางทีอาจเป็นจุดเริ่มที่ทำให้มูรินโญ่จำต้องปรับปรุงการปกป้องของเขา

ปราการหลังตัวหลักอีกทั้งสามพักนำโดยอัลด์ไวเรลด์พร้อมวอล์คเกอร์ปีเตอร์ส, โรสแล้วก็วอย ธ การรวมกันนี้ไม่อนุญาตให้มูรินโญ่หาเรื่องผลสำหรับในการหมุนวนหรือแม้กระทั้งการปรับตัว มูรินโญ่มีชื่อเสียงในประเด็นการคุ้มครองที่เอาจริงเอาจังและก็การรุกที่ค่อยเพราะว่าเขาเก่งสำหรับในการปกปิดศูนย์และก็ถูกเรียกว่า "วางรถบัส" ในช่วงฤดูกาลเต็มกำลังผ่านมามูรินโญ่มีเกมเกือบจะครึ่งเดียวจากห้าสิบหรือหกสิบเกมที่เหลือเป็นศูนย์กับคู่แข่งขัน เมื่อเขามาถึงท็อตแนมเขาจะไม่รักษาสีที่จริงจริงของตนเองไว้ได้ยังไง? ในด้านหนึ่งท็อตแนมไม่พึงใจที่มีตราเป็นศูนย์ในทางตรงกันข้ามมูรินโญ่จำต้องติดตามคู่แข่งแล้วก็เริ่มที่จะจู่โจมรวมทั้งการคุ้มครองจะแสดงข้อบกพร่องอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ว่าในฐานะแขกของบาเยิร์นท็อตแนมไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์สำหรับการจู่โจมบาเยิร์นเข้ามาแทนที่เลวานโดเน่และก็พวกเขารักษาไว้มากมายท็อตแนมยังไม่อาจจะยึดรั้วได้อย่างมุ่งมั่นนี่คือปัญหาใหญ่

มูรินโญ่ชี้แจงข้างหลังเกม: "วันนี้เป็นเพียงแค่การเตรียมพร้อมรวมทั้งเตรียมพร้อมสำหรับเกมพวกเราจะย้ำไปที่ผู้เล่นที่อยากพักมากยิ่งกว่าผู้เล่นในสนามผมอยากแอบซ่อนความนึกคิดนี้ แม้กระนั้นผู้เล่นทั้งปวง ทราบดีว่าผมมิได้จุดโฟกัสที่เกมตอนนี้ แม้กระนั้นอยู่ที่เกมต่อไป” คำกล่าวนี้เป็นการการันตีการคาดคะเนในตอนแรกของเนื้อหานี้: มูรินโญ่ต้องการรู้เหตุการณ์ของผู้เล่นสำรองแค่นั้นไม่จำเป็นว่าเกมนั้นจะชนะหรือแพ้ . หัวหน้าผู้ฝึกสอนไม่สนใจแล้วก็นักฟุตบอลจะไม่ทำงานหนักอย่างแน่แท้ บรรดาแฟนคลับของท็อตแนมต่างรู้สึกผิดหวังพวกเขามีความคิดว่ามูรินโญ่จะช่วยจัดการกับความแพ้พ่ายในเลกแรกของท็อตแนม แม้กระนั้นมูรินโญ่ไม่สนใจแม้กระทั้งเค้าหน้าของตน

ท็อตแน่มผ่านเข้ารอบสองในกรุ๊ปที่แท้พวกเขาหิวมูรินโญ่มากยิ่งกว่า เขาครอบครองแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกสองคราวก่อนหน้านี้รวมทั้งทั้งสองเริ่มเป็นชั้นสองของกรุ๊ป แต่ไม่มีกลุ่มใดที่ได้แชมป์มาครอบครองได้เลย คู่แข่ง 16 ขั้นตอนแรกจะเกิดขึ้นระหว่างกรุงปารีส, ยูเวนเหม็นตุส, บาร์เซโลนา, ไลป์ซิกข์ RB และก็บาเลนเซีย ด้วยความมีโชคมูรินโญ่บางทีอาจเจอกับบาเยิร์นอีกทีในรอบก่อนรองชนะเลิศในช่วงเวลานั้นเขาจะมองแตกต่างกันออกไป เมื่อแชมเปี้ยนส์ลีกไปสู่รอบน็อกเอาต์ในเดือนกรัม พ. ปีต่อไปน่าลุ้นว่าจะออกสตาร์ตได้ขนาดไหน มูรินโญ่จะมอบโอกาสแม้คุณจะเป็นมือใหม่ก็ตาม แต่ว่าฉันไม่สามารถที่จะรู้เรื่องมันยากที่จะให้มันอีกที เซสเซกอนไม่ใช่จุดสว่างแล้วก็เหตุเชิงบวกมากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับผู้ชมไม่ว่าเขาจะสามารถเป็นอย่างยิ่งหลักของมูรินโญ่ได้ก็น่าดึงดูดมากมายเหมือนกัน

ม้านั่งของท็อตแนมจะเป็นอย่างยิ่งหัวใจ


ผู้อำนวยการร้านค้าดำของท็อตแน่ม? มูรินโญ่พร่ำบ่นเรื่อง "ไม่ว่างดำเนินการ"

เมื่อมูรินโญ่ทำงานที่ท็อตแนมชื่อที่ระบุในประกาศอย่างเป็นทางการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนไม่ใช่แบบเริ่มแรกผู้จัดการของพรีเมียร์ลีก ลักษณะของหัวหน้าผู้ฝึกสอน+ผู้อำนวยการแผ่นดินใหญ่กำลังเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นในพรีเมียร์ลีก กลไกนี้ จำกัด อำนาจของหัวหน้าผู้ฝึกสอนรวมทั้งลดการเสี่ยงสำหรับในการลงทุนของสมาคมได้อย่างดีเยี่ยม มูรินโญ่ยังกำหนดในหลายๆครั้งว่าเขาเห็นด้วย "ส่วนประกอบ" ที่ท็อตแนมจัดไว้สำหรับเขา

ก่อนจบชั้นเรียนโปเชตติเตียนโนย้ำบ่อยๆว่าเขาเป็นเพียงแค่ผู้ฝึกสอนไม่ใช่ผู้จัดการนี่เกิดเรื่องที่เขาบ่นว่าเขาไม่มีสิทธิ์ตกลงใจเซ็นสัญญา แม้กระนั้นตามที่เป็นจริงแล้วจนตราบเท่ามูรินโญ่เข้ารับตำแหน่งท็อตแน่มก็ยังขาดหน้าที่ของผู้อำนวยการบอล ภายหลังจากบัลดินีออกมาจากสมาพันธ์ในปี 2015ท็อตแนมก็มิได้รับตำแหน่ง "ผู้อำนวยการบอล" อีกต่อไปพอลไม่ทเชลซึ่งรับหน้าที่หาผู้เล่นก็จากไปในอีกหนึ่งปีถัดมาสตีฟฮิทคุ้นชินได้เข้ารับตำแหน่งทั้งยังการช่วยเหลือเกื้อกูลและก็การสนทนาต่อสัญญา ร่วมเป็นการส่วนตัวโดยประธานเลวี่

ภายหลังมูรินโญ่เข้ารับตำแหน่งสื่อแถลงการณ์ว่าหฝ่าส์คัมโปส (หฝ่าส์คัมโปส) หัวหน้าแมวมองของลีลล์จะแปรไปดำเนินงานที่ท็อตแนมเพื่อช่วยเหลือมูรินโญ่ ทั้งคู่ดำเนินการในเรอัลมาดริดตั้งแต่ปี 2555 ถึง 2556แล้วหลังจากนั้นกัมโปสไปลีกเอิงแล้วก็ครองตำแหน่งที่ปรึกษา/ผู้อำนวยการของโมนาโกแล้วก็ลีลล์อย่างสม่ำเสมอ(ถึงแม้ตำแหน่งจะเป็นที่ปรึกษา แต่ว่ากัมโปสก็จัดแจงฝึกหัดผู้เล่นเฉพาะและก็กลยุทธ์เซ็นสัญญาและก็รับผิดชอบ เชื่อมต่อระดับวิธีของกลุ่มรวมทั้งการจัดการ) ภายใต้การครองตำแหน่งของเขาโมนาโกได้ศึกษาและทำการค้นพบอัจฉริยะตัวอย่างเช่นMbappéแล้วก็ Bernardo Silva รวมทั้งในขณะเดียวกันได้เปลี่ยนแปลงโมนาโกให้แปลงเป็น "ร้านค้าสีดำ" ที่โด่งดังของยุโรปผลงานปัจจุบันของ Lille รวมทั้งการย้ายไปอาร์เซนอลในช่วงฤดูร้อนนี้ Gula Pepe กล่าวได้ว่า "ปอร์โต้โมเดล" ของคัมโปสได้รับการกล่าวขวัญอย่างดีเยี่ยม

มูรินโญ่หวังว่าจะได้ร่วมงานกับกัมโปสอีกทีก่อนที่จะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเลิกเรียนแล้วก็ภายหลังเขาออกมาจากชั้นเรียนเขาก็พร่ำบ่นเกี่ยวกับการขาด "ส่วนประกอบที่ล้ำยุค" สำหรับการบริหารของแมนเชสเตอร์ แต่ว่ามูรินโญ่ยังเห็นด้วยว่าการตกลงใจว่าจะกลับมารวมกลุ่มกับกัมโปสที่ท็อตแน่มอยู่ในมือของประธานเลวี่ไหม เขาตอบเมื่อถูกถามเกี่ยวกับหัวข้อที่เกี่ยวพันสำหรับในการแถลงข่าวก่อนที่จะมีการชิงชัยเมื่อวันศุกร์: "ที่ท็อตแนมฉันไม่ทราบคัมโปสเคยปฏิบัติงานกับฉันในเรอัลมาดริดเขาเป็นเพื่อนของฉันเขาอยู่ทั้งยังในโมนาโกรวมทั้งลีลล์ ทำเป็นดีเลิศที่ท็อตแน่มผมปฏิบัติงานตามองค์ประกอบที่ชมรมอยากได้ "

มูรินโญ่ไม่ยอมรับเพื่อตอบสนองเกี่ยวกับหัวข้อของมกราคมซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลย้ายหน้าต่าง แต่ว่าเมื่อผู้สื่อข่าวถามเขาเดือนเมื่อมีแผนที่เขาพูดว่า :. "ชัดแจ้งมากมายผมอยากได้ที่จะดำเนินงานผมจะได้มีเวลาไปจริงๆไปดำเนินงาน จนกระทั่งขณะนี้ฉันยังไม่ว่างนี้ฉันรวมทั้งข้าราชการฝึกการสอนของฉันพร่ำบ่นเกี่ยวกับความรำคาญวันแล้ววันเล่าที่ฉันไม่ว่างกระทำฝึกหัดเฉพาะ (ตอนนี้มีความจำเป็นเพียงอย่างเดียวพร้อมที่จะเล่น) ตารางเวลา1 , 2เดือนเพื่อฉันมีเวลาไปบ้าง ในการฝึกหัดแบบงั้นซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันปรารถนาจริงๆ"

 

สามารถติดตามข่าวกีฬา เพิ่มเติมได้ที่ : นักเตะเนย์มาร์


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ :  RoseStar 2

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one