เลสเตอร์สิตี้

เลสเตอร์สิตี้ ได้เเข่งขันเพื่อชิงชั้นสี่ในพรีเมียร์ลีกคราวนี้

 

 

เลสเตอร์สิตี้ จากตอนที่ปราชัยให้กับเชลซี เลสเตอร์สิตี้ทราบดีว่าความคิดสร้างสรรค์ ของพรีเมียร์ลีก ที่จะเเข่งขันเพื่อชิงชั้นสี่ ได้ออกมาจากการควบคุมของพวกเขา ในรอบท้ายที่สุดก็แทบเชื่อมั่นได้ว่า กลุ่มของโรเจอร์ส จะถูกบีบให้เกินมาตรฐาน ของแชมเปี้ยนส์ลีก แม้กระนั้น การพัฒนาของพล็อตไม่ใช่ ยักษ์ใหญ่ชนะความไม่ชอบ

การเล่นของเลสเตอร์สิตี้ โอกาสนี้ปรากฏอยู่ข้างหน้าในระยะหลัง แม้กระนั้นมันหายวับไป และก็ถูกส่งไปโดยเลสเตอร์สิตี้ ที่แพ้ท็อตแนม 2 ต่อ 4 เลสเตอร์สิตี้ล้มเหลว สำหรับในการได้แชมป์อีกที สำหรับการพูดจาโดยตรงกับกลุ่ม พรีเมียร์ซิกข์ซ์ แถมยังล่ำลาจังหวะ สำหรับในการกลับไปเล่น แชมเปี้ยนส์ลีกอีกด้วย

จากเรื่องจริงที่ว่าเลสเตอร์สิตี้ เคยขึ้นนำสองครั้ง แล้วก็เชลซีในสนามอื่นแพ้วิลลา 1 ต่อ 2 นี่เป็นการจบลง ซึ่งสามารถทำให้แฟนคลับเลสเตอร์สิตี้สยองขวัญ ได้อย่างไม่ต้องสงสัย นอกเหนือจากความให้การช่วยเหลือของใครซักคน แล้วก็จุดเด่นอีกประการหนึ่ง ก็คือพวกเขายังมีกระแส การเล่นที่สูงรวมทั้งต่ำ ในช่วงฤดูกาลที่แล้ว ในขณะที่เยี่ยมที่สุด ด้อยกว่าเพียงแต่หงส์แดง ที่แพ้เพียงแค่นั้น ซึ่งสามารถเอาชนะแมนเชสเตอร์สิตี้

ในชั้นลำดับที่สองในลีกได้ แม้กระนั้นก็เบาๆเริ่ม ไม่อาจจะรั้งไว้ได้ ในตอนกึ่งกลางของการแข่งขันชิงชัย และก็ในในที่สุดซึ่งก็คือ เพียงแต่ชั้น 5 บนทางลาดลื่น เมื่อวานนี้ได้ปรากฏขึ้นอีกรอบ เหตุการณ์ของเลสเตอร์สิตี้ ในวันนี้สามารถชี้แจง ได้โดยประมาณในรูปแบบนี้ แต่ว่าเป็นการยากที่จะว่ากล่าว การขึ้นลงของกลุ่มนี้ หลุมเดียวกันตกสองครั้ง ไม่ใช่เพราะว่าพวกเขา ปราศจากความทรงจำที่ช้านาน แม้กระนั้นเป็นเพราะเหตุว่ามีข้อกำหนด เกี่ยวกับข้อจำกัดจุดประสงค์เสมอ

ตามความเป็นจริงเกมนี้ เป็นจุดเล็กๆของเหตุการณ์โดยรวมของเลสเตอร์สิตี้ พวกเขามีความรู้ความสามารถ แล้วก็ความสามารถพิเศษ แต่ว่าพวกเขามิได้มั่งมี และก็พวกเขาจะต่ำลง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อพวกเขามีเหตุการณ์ ไม่นานภายหลังที่วาร์ดี้ ยิงจุดลูกโทษลูกแรก ด้วยการเตะลูกโทษ แผงหลังตัวกลางโฟฟาน่า ได้รับบาดเจ็บ และไม่สามารถยื้อไว้ได้

และก็ผู้ฝึกสอนโรเจอร์ส ซึ่งใช้ฟูลแบ็กคาสตาญ เตะมิดฟิลด์ทางขวาอยู่แล้วจำต้องใช้ มาตรการรีบด่วน รวมทั้งแทนที่เมนดี้กองกลาง ทำให้เอนดิดี้ มิดฟิลด์ตัวรับคนเดิม ถอนตัวไปยังตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค การถอดถอนกำแพงทิศตะวันออก เพื่อสร้างกำแพงฝั่งตะวันตก แบบนี้นับว่าเป็นสถานการณ์ธรรมดา ของเลสเตอร์สิตี้ในช่วงฤดูกาลนี้ เป็นต้นว่าต้นแบบธรรมดา ของพวกเขาเปลี่ยนแปลงจาก 433 หรือ 4231

หนึ่งในเหตุผลหลัก เป็นบาร์นส์ตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายได้รับบาดเจ็บรุนแรง รวมทั้งกลุ่มไม่อาจจะแม้กระทั้งแนวรุกร่วมกันได้ กำลังหลักมีความเปราะบาง และก็ยังขาดผู้ท้าชิงพิเศษอีกด้วย สิ่งนี้พอเพียงที่จะชี้ให้เห็นว่า เลสเตอร์สิตี้นั้นค่อนข้างจะบางเบา เพราะฉะนั้นในช่วงฤดูกาลที่ความทรหดอดทน โดยเฉพาะอย่างยิ่งฤดู ที่กระชับเยอะขึ้น เพราะว่าการแพร่ระบาด พวกเขาจึงควรอ่อนแรง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ภายหลังแรงกดดันมากขึ้น ถึงระดับหนึ่ง มันมิได้เป็นเพียงแค่ปัญหา อาการบาดเจ็บเพียงแค่นั้น แต่ว่าความบกพร่องรุนแรงของชไมเคิล ก็สะท้อนให้มองเห็นถึงสิ่งนี้ด้วยเหมือนกัน และก็ภายหลังจากความไม่ประสบผลสำเร็จต่อเนื่องกัน การเเข่งขันของกลุ่มนี้ จะหมดไปหรือเปล่า แม้คุณนับการผ่านแชมป์ ของโรเจอร์สขณะที่เขาเป็นผู้ฝึกสอนให้กับหงส์แดง นี่เป็นครั้งลำดับที่สาม ที่ผู้ฝึกสอนชาวไอร์แลนด์ เหนือล้มเข้าเส้นชัย

เห็นได้ชัดว่านี่เป็นตอนเวลา ที่ไม่น่าพึงพอใจอย่างมาก อย่างไรก็แล้วแต่ ก่อนจะถึงรอบในที่สุด ของการเเข่งขันโรเจอร์ส เชิงประสิทธิภาพสำหรับกลุ่มของเขา ในช่วงฤดูกาล 2020 ถึง 2021 จากมุมมองที่แตกต่าง ในอาทิตย์นี้คำตอบ จะผิดแผกออกไป ถูกเมื่อเทียบกับช่วงหลัง ของฤดูที่แล้ว เลสเตอร์สิตี้อยู่ในชั้นที่ 5 โดยมี 62 คะแนน ส่วนเลสเตอร์สิตี้ที่ได้ชั้น 5 ในปีนี้ก็มิได้อยู่กับที่

พวกเขาล่วงเลยความลำบากตรากตรำ สำหรับเพื่อการสูญเสียกำลังหลัก และก็ให้โลกได้มองเห็นความสามารถ ในการพัฒนาที่ยืนนานอีกรอบ ภายหลังกลุ่มแชมป์ในช่วงฤดูกาล 2015 ถึง 2016 เลสเตอร์สิตี้ได้บ่มเพาะ หรือดัดแปลงกรุ๊ปใหม่ ที่มีความรู้และมีความเข้าใจสะดุดตา ในเวลาแค่ไม่กี่ปี ในกลุ่มพวกเขา แมดิสันรวมทั้งอื่นๆเป็นความสามารถพิเศษที่มีข่าวซุบซิบ กับสมาพันธ์ชั้นแนวหน้า ด้วยอัตราการเจริญเติบโตของตีเลมันน์ บาร์นส์รวมทั้งคนอื่น

พวกเขาบางทีอาจเปลี่ยนเป็นหลักสำคัญร้อน สำหรับแฟนคลับที่มั่งคั่ง ในอนาคตเพียงแค่ไม่นาน นอกเหนือจากนี้ยังมีเปเรย์รา กัสตาญ หรือที่เรียกว่าผู้เล่นพรีเมียร์ลีก นอกจากนั้นโฟฟาน่า ที่มาจากแซงต์เอเตียนในลีกเอิง เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว และก็ลุคโธมัสตัวบุกปีกซ้ายวัย 19 ปี ก็เบาๆรับผิดชอบ ภายใต้การฝึกฝนของโรเจอร์ส เลสเตอร์สิตี้จะไม่ดี เท่ายักษ์ใหญ่แบบเริ่มแรก แต่ว่าก็พอเพียงที่จะสร้างกรุ๊ปที่มีคุณภาพ

สำหรับการเเข่งขันที่หนักแน่น พวกเขาสามารถชิงชัยกับหกผู้หนักแน่น และก็แทนที่ในวันหนึ่งได้ไหม เกี่ยวกับหัวข้อนี้ แฟนคลับคนประเทศอังกฤษ ได้รับการกล่าวถึงทางอินเทอร์เน็ตมานาน ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความรู้สึกว่ามันน้อยเกินไป แม้กระนั้นคนไม่ใช่น้อยรู้สึกว่า สถานะของเลสเตอร์สิตี้ในสนามนั้น เหนือกว่าท็อตแนม แล้วก็อาร์เซนอล นี่ไม่ใช่เรื่องเกินจริงด้วยชั้นที่ 5 ในพรีเมียร์ลีก แล้วก็ถ้วยรางวัลเอฟเอคัพ กลุ่มของโรเจอร์ส ก็พอเพียงแล้ว ที่จะขวางเดอะกันเนอร์ส

แล้วก็ท็อตแน่มในช่วงฤดูกาลนี้ ถึงแม้กลุ่มที่ทำให้เลสเตอร์สิตี้ รังเกียจยังคงเป็นเยี่ยมสำหรับในการแข่ง เเละในสิ่งแวดล้อม ที่การแพร่ระบาดเกิดขึ้นในแวดวงบอล และก็กองกำลังเริ่มแรก ได้เริ่มง่อนแง่น กลุ่มของโรเจอร์ส ควรจะเริ่มสร้างผลพวงต่ อแถวหน้าอีกรอบ ภายหลังจากพักผ่อน ในแคมเปญนี้ เคนซึ่งได้รับตำแหน่ง ผู้ที่ทำประตูพรีเมียร์ลีก อาจมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการแสดงคราวสุดท้าย ของเขาให้กับท็อตแนม

เลสเตอร์สิตี้ ครอบครองแชมป์พรีเมียร์ลีกสำหรับในการเเข่งขันฤดูนี้

ในช่วงฤดูกาลที่ 2015 ถึง 2016 ของพรีเมียร์ลีก ในตอนต้นเกม เลสเตอร์สิตี้ได้ถูกเสนอในราคา 5,000 เเละสุดท้ายแล้ว ในเกมบอลที่เงินเป็นเรื่องสำคัญ ยิ่งไม่มีผู้ใดรู้สึกว่า แชมป์พรีเมียร์ลีกจะตกอยู่กับกลุ่มอื่น เว้นเสียแต่บิ๊ก 6 อย่างไรก็แล้วแต่ ภายหลังที่ท็อตแนมล้มเหลว สำหรับในการเอาชนะเชลซี มาก่อนเลสเตอร์สิตี้ ได้ตระหนักถึงความฝัน ที่จะเป็นแชมป์บอลอังกฤษเป็นครั้งแรก ตั้งแต่แมื่อตั้งเมื่อ 132 ปีกลาย

เพราะอะไรแฟนคลับทุกคนถึงตื่นเต้น กับชัยของเลสเตอร์สิตี้ อาจเป็นเพราะเนื่องจากสนามฟุตบอล เป็นสถานที่ที่สร้างความสงสัยโดยตลอด คุณทราบไหมว่าถ้าสมาคมเล็กๆที่ประสบพบปัญหาด้านการเงิน อยากตอบโต้กลับปัญหานั้น ยิ่งใหญ่กว่ากลุ่มที่มั่งคั่ง ที่มีกลุ่มเต็งเยอะแยะ พรีเมียร์ลีกบิ๊ก 6- หงส์แดง อาร์เซนอล เชลซี แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์สิตี้ ท็อตแนม มีทรัพยากรด้านการค้าเยอะที่สุด

เเละสามารถใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อ และก็ขายผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุด และไม่จำเป็นต้องตื่นตระหนกเรื่องเงิน เพื่อรับการฝึกอบรมป้อมจิตใจที่สุด อย่างที่รานิเอรีผู้ฝึกสอนของเลสเตอร์สิตี้ ให้สัมภาษณ์กับ BBC เขาเชื่อว่าเลยว่า คนแทบทั่วเมือง จะมาที่สนามเพื่อฉลองชัยของกลุ่ม มันไม่ใช่ทั้งปวงด้วยเหตุว่าพวกเราชนะ แต่ว่าเพราะว่าพวกเราชนะของผู้เล่น เล่นด้วยหัวใจรวมทั้งจิตวิญญาณ ฉันมีความรู้สึกว่าคนภายในแคว้นเข้าใจนี้ดี

ภายใต้เหตุการณ์ธรรมดา พวกเราติดตามเฉพาะความเคลื่อนไหว ของกลุ่มใหญ่เพียงแค่นั้น ก็เลยเกิดเรื่องยากที่จะจินตนาการ ถึงสภาวะที่พะอืดพะอม ที่ชมรมเล็กๆจึงควรพบเจอ แฟนคลับเยอะมาก หมกมุ่นอยู่กับเรอัลมาดริด บาร์เซโลนา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด บาเยิร์น รวมทั้งสมาพันธ์อื่นๆพวกเขามิได้เติบโตมาในแคว้น รวมทั้งเป็นการยากที่จะใส่ใจ กับสมาพันธ์เล็กๆในเขตแดน

รวมทั้งถ้าเลสเตอร์สิตี้ ถูกวางไว้ภายใต้ระบบซูเปอร์ลีกยุโรป ก็จะถูกกีดกันตั้งแต่จุดเริ่ม ของความน่าจะเป็นไปได้ โดยเหตุนี้ยูฟ่ายูโรป้าลีก ก็เลยมองไม่แฟร์เป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่ากลุ่มเล็กๆตรงนี้มิได้ตั๋วเลย นับประสาอะไรกับรำคาญ เมื่อยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ปรารถนาผู้เล่นตัวจริง อันดับที่หนึ่งตั้งแต่ต้น ไม่ว่ายักษ์ใหญ่จะเล่น เช่นไรพวกเขา ก็จะเป็นไปได้มากขึ้น สำหรับเพื่อการยืนซึ่งๆหน้าแฟนคลับและก็ได้รับการเปิดเผยเยอะขึ้นเรื่อยๆ

และก็กลุ่มเล็กๆที่ดิ้นรนจะไม่มีจังหวะได้มองเห็น ด้วยเหตุนี้พวกเราก็เลยยากที่จะมองเห็น การโต้กลับของกลุ่ม ที่น่าระทึกใจเยอะขึ้นเรื่อยๆแน่ๆว่าบางบุคคลที่เกื้อหนุน ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก พูดว่าการเพิ่มอีกหนึ่งเกม มิได้ก่อให้เกิดผลกระทบ ต่อยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกเดิม ตามความเป็นจริง มันไม่แฟร์ที่จะกล่าวอย่างงั้น เพื่อเป้าหมาย สำหรับเพื่อการหาผลประโยชน์ ทางธุรกิจสูงสุด ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก จะหันเหความพึงพอใจของกลุ่มที่มั่งคั่ง

และก็ทำให้พวกเขามีความรู้สึกว่า พวกเขาไม่ต้องเเข่งขันหนักเกินความจำเป็น ในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เเละจะมีความสนใจ พวกเขามากพอและก็สูงมากขึ้น โบนัสในขณะนี้ ความพอใจของยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกเริ่มแรก แล้วก็รายการอื่นๆได้ถูกแบ่งออกไปด้วย

 

สามารถติดตามข่าวกีฬา เพิ่มเติมได้ที่ : ทีมยูเวนตุส


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : chotikamas 2

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one