พนันไก่ชน

พนันไก่ชน ชี้แนะส่วนที่ดีและส่วนที่เสียของการพนันสำหรับเพื่อการพนันไก่ชน

 

 


 
พนันไก่ชน การชนไก่ในประเทศต่างๆส่วนมากหมายคือเวียดนาม ประเทศพม่า รวมทั้งไทย เป็นสายพันธุ์ที่สุดยอดที่มนุษย์ปลูกฝังมาเป็นระยะเวลานาน ประเทศใดที่มีการตีไก่ ที่กล้าแกร่งที่สุด เป็นสิ่งที่เทียบได้ยาก สิ่งแรกเลย ฉันรู้สึกว่าความบริสุทธิ์ ของการชนไก่นั้นเกี่ยวข้องกัน ไม่ใช่เรื่องที่สัมบูรณ์ ผมเห็นด้วยกับมุมมองที่ว่า เวียดนาม ไทย แล้วก็เมียนมาร์ มีไก่จำพวกดีอยู่

 

ไก่จำพวกดีที่พูดถึง ในที่นี้เป็น ไก่ชนพันธุ์แท้ จากประเทศต่างๆการชนไก่สี่จำพวกข้างต้นจะชนะ แล้วก็แพ้แม้อยู่ในเกม ยิ่งไปกว่านี้ยังมีปัญหา เรื่องระบบการแข่งขันชิงชัยอีกด้วย ระบบการแข่งขันชิงชัยที่แตกต่าง จะก่อให้ไก่บางตัวชนะ แล้วก็บางตัวแพ้ ไก่ชนแต่ละสายพันธุ์มีจุดเด่น แล้วก็ข้อตำหนินานับประการ ระบบการแข่งขันชิงชัยที่ไม่เหมือนกันอาจมีจุดเด่น รวมทั้งข้อตำหนิสำหรับเพื่อการตีไก่ ของแต่ละประเทศ

 

ไม่สามารถที่จะสรุปได้ ถ้าหากใครกันแน่พูดว่าไก่ของประเทศไหนดี รวมทั้งไก่ของประเทศอื่นไม่ดี ทั้งสิ้นนี้เป็นของฝ่ายเดียว ไก่ของประเทศ ไม่สามารถที่จะครอบครองโลกได้ มิฉะนั้นผู้ใดกันแน่จะเลี้ยงไก่ชน สายพันธุ์อื่นๆถัดไปภาวะรวมทั้งขนบธรรมเนียมประเพณี ของชาติที่แตกต่าง ลักษณะอากาศ และก็สภาพแวดล้อม รวมทั้งกฎของเกมจะแตกต่างกัน ฉันเกรงว่าไม่มีไก่ที่มีอำนาจทุกๆอย่าง ซึ่งสามารถชนะได้ ในทุกสภาพภูมิอากาศและก็กฎ

 

มักพูดกันว่าไก่ควร ไม่มีต้นแบบการต่อสู้ อันที่จริงแล้วไก่ควรเคยมีไก่มาก่อน เจาะแผงขายสินค้า และก็ปีกต่างๆเพราะเหตุใดคุณมองไม่เห็นแบบอย่าง การแข่งขันชิงชัยแบบงี้ ในไก่ภาคกึ่งกลางปัจจุบันนี้ สำเร็จสืบไปมาจาก การเพาะพันธุ์ แล้วก็คัดไก่จำพวก ในภาคกึ่งกลางของอดีตกาล กาลปาวสานนับพันปี ในสมัยก่อนไก่ในที่ราบใจกลาง เคยถูกใจกัดหัวสูง แล้วก็ไก่ที่โตกระทั่งมีลักษณะ ที่จลาจลจะไม่ง่ายเลย ที่จะเอาหัวขึ้นบนหม้อ

 

และไม่มีคนไหนต้องการเลี้ยง ภายหลังนับเป็นเวลาหลายปี ของการเลือกเฟ้นจากรุ่นสู่รุ่น ไก่ต้องแทบจะไม่มีปีกอื่น และไม่มีหัว ในสมัยก่อนเมื่อไก่ที่ราบภาคกึ่งกลางมีกระดูกดี พวกมันเร็วเท้าแห้งดก ปากเร็ว ปากและก็ขา และก็ประตูก็ปิดแน่น ไก่ที่มีปีกไม่เหมือนกัน แล้วก็แผงเจาะไม่อาจจะเข้าไปได้ ตบตีเลิกใช้ ปัญหาหลักของไก่ภาคกึ่งกลางในช่วงเวลานี้ เป็นการเสื่อมของกระดูกปกติ ถ้าหากว่าไม่มีกระดูกที่ดี

 

ร่างกายก็จะไม่ดี น้ำหนักการเตะน้อยเกินไป แล้วก็หายใจถี่เร็ว มีหลายกรณีสำหรับเหตุการณ์นี้ ต้นเหตุหลักมาจากปัญหาเศรษฐกิจ และก็สิ่งแวดล้อม ทางแนวทางของประเทศ ตามมาด้วยความเป็นจริงที่ว่า มีไก่น้อยเดี๋ยวนี้ รวมทั้งไก่โดยมากพนันด้วยเงิน ปัจจุบันนี้มีชายหนุ่มหลายชิ้นที่เลี้ยงไก่ภาคกึ่งกลาง และไม่รู้จักไก่มากเท่าไรนัก

 

พวกเขาไม่เคยมองเห็นไก่ ภาคกึ่งกลางจำพวกดีมาก่อน และไม่มีพื้นฐานด้านเศรษฐกิจ พอเพียงที่จะเลี้ยงไก่ของภาคกึ่งกลางจะปลูกไปทางไหนก็ไม่รู้จัก ยังมีปัญหาเก่าที่มีผล ในการพัฒนาของไก่ชนต้อง เพราะเหตุว่าความรู้ความเข้าใจสำหรับการต่อสู้ที่ดี ไก่ควรหยวนก็เลยเริ่มวางรัง ด้านในไม่กี่วัน ภายหลังจากออกมาจากเปลือก แล้วก็เผชิญการสิ้นไปอย่างมาก เพื่อเลี่ยงกระบวนการทำรัง

 

พวกเขาเลี้ยงได้ในกรงเพียงแค่นั้น การเพาะพันธุ์ในกรง ไม่เพียงแค่เพิ่มค่าใช้จ่าย สำหรับในการเลี้ยงไก่แค่นั้น แต่ว่าการเพาะพันธุ์ โดยอาศัยการเลี้ยงแบบยืนต้น ยังมีผลเสียอย่างยิ่ง ต่อการปรับแก้ประสิทธิภาพกระดูก และก็ร่างกายของไก่ควร ซึ่งจำกัดการพัฒนา ของไก่ชนต้องอย่างหนัก

 

ผมเคยบอกไปหลายคราวแล้วว่า การเลือกไก่ภาคกึ่งกลาง ไม่สมควรวินิจฉัยว่าดี ไหมดีตามรุ่น ตราบเท่าที่ประสิทธิภาพกระดูกดี เพศก็ดีแล้ว การเตะดีแล้ว มันก็จะดี จะถูกเก็บไว้ การขาดรูปลักษณ์ สามารถปรับปรุงแก้ไขได้ ในวิธีการสืบพันธุ์ในอนาคต ไก่ประเภทลูกผสมมีข้อดี ที่เป็นลูกผสมที่เห็นได้ชัด การต่อยกับไก่ชนชนิด แท้มีข้อดีที่แจ่มกระจ่าง เฉพาะในด้านของ ประสิทธิภาพของกระดูก

 

ความแข็งแรงทางด้านกายภาพ และก็พลังงาน มันมีข้อดีแต่กำเนิด แต่ว่าจุดเด่นของมันมาจาก การสืบสานจำพวกไก่ชนพันธุ์แท้ ไก่ชนต้องสนใจ กับความบริสุทธิ์ ของเชื้อสายเลือด รวมทั้งการชนไก่ ในประเทศอะไรก็ตามสนใจ กับความบริสุทธิ์ของสายโลหิต การเลี้ยงไก่ชนเน้น ไปที่ความบริสุทธิ์ ของสายพันธุ์ รวมทั้งความยั่งยืนมั่นคงของพันธุกรรม

 

ในเวลาที่ไก่ชน เน้นย้ำที่ประสิทธิภาพของกระดูก แล้วก็ความรู้ความเข้าใจ สำหรับการตีไก่ ไก่ที่ดีสามารถชนะรายได้ คุณไม่เคยรู้หรือไก่พิทที่ดีนั้น ได้มาจากจุดเด่น ของการผสมผ่านประเภท ระหว่างสายโลหิตที่สุดยอด ไก่ชนที่ต่อสู้อย่างยอดเยี่ยมทุกตัวมียีนทางพันธุกรรม ของการชนไก่หรือการ แทงไก่ชน ที่สุดยอด เพราะเหตุไรไก่ชนต่างประเทศ ก็เลยผลิตไก่ลูกผสมได้ดียิ่งไปกว่า เวียดนามมีอากาศดี ทำให้กระดูกไก่แข็ง

 

นอกเหนือจากนั้น ไก่ยังมีเซ็กส์ไม่ร้ายแรง เมื่อยังเล็ก แล้วก็สามารถเลี้ยงแล้วก็วิ่งเป็นกรุ๊ปๆได้อย่างอิสระ ไก่มีร่างกายที่ดี เมืองไทยมีหางทรายสีขาว คอทองคำที่เลี้ยงโดยวงศ์สกุล แล้วก็นายสมชาย มหาเศรษฐีในทวีปเอเชียก็มีเชื้อสาย ที่เป็นที่รู้จักนานัปการสายพันธุ์ สิ่งแวดล้อม ในเมียนมาร์บรรเทา อย่างสมบูรณ์ สำหรับเพื่อการเลี้ยงไก่ และก็สามารถปรับปรุง ได้อย่างอิสระ

 

เขาไม่รอดจากการสู้รบ ในช่วงปลายของประวัติศาสตร์ มาตรงเวลากว่า 100 ปีแล้ว ภายหลังการปลดปล่อย ผู้คนเพิ่งจะได้รับของกินเบื้องต้น และก็เสื้อผ้า และไม่มีเงินเพียงพอจะเลี้ยงไก่ชน พลังหลักของการชนไก่ได้รับการสืบสานมาในประวัติศาสตร์ รวมทั้งครอบครัวใหญ่ ก็ไม่มีอีกต่อไป ภายหลังจากการปลดปล่อยให้มีอิสรภาพไก่ชน อยู่ในมือของคนที่รู้สึกชื่นชอบ เพียงแต่ไม่กี่คนแค่นั้น

 

โดยอาศัยความเกี่ยวข้อง ที่น่าไว้ใจระหว่างคุณครู และก็คนฝึกฝึกฝน ในตอนไม่กี่สิบปีที่ล่วงเลยไป ผู้คนมีเงินมีทองขึ้นแต่มีความกระตือรือร้น ที่จะประสบผลสำเร็จอย่างเร็ว สูญเสียงานที่ชอบทำในเวลาว่าง จากการชนไก่ แล้วก็เน้นไปที่การเดิมพัน พวกตัวใหญ่ถูกใจตีไก่ แต่ว่าเกลียดชังสืบพันธุ์ไก่ชน ด้วยเหตุนี้พวกเขาก็เลย ยินดีจ่ายราคาแพงเพื่อไก่ แล้วก็การเดิมพัน
การให้อาหารไก่ชนเพื่อจัดเตรียมร่างกายสำหรับ พนันไก่ชน

 ของกินที่ทำให้ไก่ชนแรงทางเพศ วันนี้ผมจะมาเอ๋ยถึงของกิน ที่ทำให้ไก่ชนมีความรู้สึกทางเพศ โดยปกติ คุณสามารถเลี้ยงไก่ชน ให้ความบันเทิง รวมทั้งเล่น รวมทั้งแค่เพียงให้อาหารข้าวโพด อาหารสัตว์ ข้าว และก็ผักใบเขียว การชนไก่นั้นดีต่อร่างกาย อ้วนรวมทั้งผอมบาง รวมทั้งสามารถเล่นได้ ในสภาพการณ์ธรรมดา ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถ เล่นลูกเล็กได้

 

แม้คุณอยากได้ทำ ลอตเตอรีก้อนใหญ่ เพื่อกำไร คุณจำต้องสร้างเสริม การให้อาหาร แล้วก็การฝึกฝนการชนไก่ เพื่อรักษาความสามารถ สูงสุดของการชนไก่ คุณจะต้องช่วยรสที่เข้มข้น รวมทั้งสร้างเสริมการบริหารร่างกาย การชนไก่เป็นสัตว์ประเภทหนึ่ง ที่มีวิธีการตัวอย่างเช่นเดียว กับนักกีฬา ถ้าเกิดคุณอยาก ความสามารถสูงสุด คุณจำต้องได้รับยา นักสู้ไก่ให้อาหารยาแตกต่างมากมาย และก็พวกเขาทั้งปวง ถูกเก็บเป็นความลับ

 

นักสู้ไก่ชนจำนวนมาก ในหัวข้อนี้มีความลับ ยาการตีไก่ไม่มีอะไรมากมายไปกว่าผลพวงสองประการ การเสริมสร้างร่างกาย แล้วก็การเพิ่มความรู้ความเข้าใจ สำหรับในการชิงชัย ยาอะไรซึ่งสามารถบรรลุเป้าหมายนี้ได้ เอาง่ายๆเป็นฮอร์โมน แต่ว่ามีหลายหมวดหมู่เกินความจำเป็น และก็สลับซับซ้อนเกินความจำเป็น ยาที่เรียกว่าการตีไก่ จะไม่ได้เรื่อง หากว่าไม่มียาฮอร์โมน ถ้าเกิดยาของคุณ รวมทั้งยาจีน ไม่มียาฮอร์โมน หรือมีจำนวนต่ำ หมายความว่ายาไม่เป็นผล

 

ดังเช่น หน้าที่ของเขากวาง เป็นฮอร์โมน ฮอร์โมนเพศชาย แม้พวกเราใช้ยาที่แพงแพง หากว่าจำนวนฮอร์โมน ในยาจะไม่ดีเท่า ของกินปกติก็ตาม ก็ไม่จำเป็น จะดีมากยิ่งกว่าถ้าเกิดกินอาหารเสริม โดยตรงหรือใช้ยาตะวันตกโดยตรงยา เพื่อเสริมสมรรถนะร่างกาย และก็การประลองของการชนไก่

 

ชนิดหนึ่งเป็นฮอร์โมนเพศ ซึ่งโดยธรรมดาไม่มี ในร้านขายยาขนาดเล็ก แต่ว่าสามารถเปิดได้ในโรงหมอขนาดใหญ่ แล้วก็ใช้ตามน้ำหนักของการชนไก่ อีกอย่างเป็น สเตียรอยด์ ชี้แนะให้ใช้อาหารเสริม สำหรับยากลุ่มนี้ ของกินอะไรที่มีสเตียรอยด์สูง หนึ่งเป็นสมองของสัตว์ อีกอันเป็นไข่แดง แล้วก็ลำดับที่สามเป็นอวัยวะภายในของสัตว์

 

นักสู้ไก่บางทีอาจอยาก ให้อาหารไก่ชนไข่แดง แทนที่จะให้อาหารโปรตีนไก่ต่อสู้ รวมทั้งโยนไข่แดงทิ้ง ถ้าหากไก่ต่อสู้อ้วน การลดจำนวนแป้งลง เป็นการลดของกินลงได้ง่ายดาย ไก่ชนเป็นโรคอ้วน ไขมันมาจากน้ำมัน แล้วก็แป้ง แล้วก็แป้งจะถูกแปลงเป็นน้ำตาล ถ้าเกิดไก่ชนบริหารร่างกายไม่พอ และไม่สามารถบริโภคน้ำตาลได้ ก็จะถูกกลายเป็นไขมันสะสมท้ายที่สุด

 

ในบรรดาของกิน ที่มีคอเลสเตอรอลสูง จำนวนคอเลสเตอรอล จะถูกจัดอันดับจากสูงไปต่ำ ดังเช่นว่าสมอง ไข่แดง ตับ รวมทั้งเนื้อสัตว์ สเตียรอยด์ถูกประยุกต์ใช้ทีแรก ในนักกีฬาเพื่อสร้างเสริมร่างกาย แล้วก็บรรลุวัตถุประสงค์ คนไม่มีคอเลสเตอรอล และไม่มีพลังงานและก็พลังงาน ไก่ชนไม่มีคอเลสเตอรอล และไม่มีพลังงานรวมทั้งเพศ

 

ฮอร์โมนเพศ เทสโทสเตอโรน หรือที่เรียกว่าเทสโทสเตอโรน เทสโทสเตอโรน หรือเทสโทสเตอโรน เป็นฮอร์โมนสเตียรอยด์ สุดที่รักษาความแข็งแรง และก็ประสิทธิภาพของกล้าม รักษาความหนาแน่น แล้วก็ความแข็งแรงของกระดูก ฟื้นฟูและก็เปลี่ยนแปลงสมรรถภาพทางด้านร่างกาย แล้วก็ผลการสร้างเสริมความต้องการ ความแข็งแรง ลักษณะการทำงานของภูมิต้านทาน

 

รวมทั้งการต่อสู้กับโรคกระดูกพรุน การชนไก่สามารถหลั่งฮอร์โมน เทสโทสเตอโรนได้เอง เมื่อไม่ใช้ข้างหลังการใช้ สภาพการณ์การชนไก่ ชอบไม่ดีเท่าครั้งก่อน รวมทั้งระดับการหลั่ง ในตนเองจะน้อยลง โดยปกติไม่ชี้แนะให้ใช้ยกเว้นไก่ชนจะเสียเซ็กส์ คุณสามารถใช้กรรมวิธีการต่างๆอาทิเช่นอาบแดด กรง แล้วก็การแยกตัวผู้แล้วก็ตัวเมีย ไก่ตัวเมียโน้มน้าวไก่เพศผู้ และก็ยังสามารถเพิ่ม การหลั่งของไก่เพศผู้ได้อีกด้วย
 

ติดตาม บทความอื่นๆได้ที่ : phirin 2

ติดตาม ข่าวสารกีฬาและบทความอื่นๆ ได้ที่ : สโมสรปารีส

 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one