พนันไก่ชน

พนันไก่ชน ขั้นตอนการเลือกไก่ชน รวมทั้งขั้นตอนสุดท้ายของการต่อสู้ของไก่ อย่างมือโปร

 

 
 พนันไก่ชน การชนไก่เป็นสัตว์เลี้ยง สำหรับให้ความบันเทิง ทำเงินแล้วก็ใช้เวลาไก่ชน เป็นไก่ประเภทโบราณในประเทศของฉัน ที่มีประวัติโดยประมาณสองพันปี เป็นระยะเวลานานภายหลัง การจัดตั้งการพนัน พนันไก่ชน ตีไก่ถูกห้ามในฐานะนักเล่นการพนัน แล้วก็ความสนุกสนานร่าเริง สำหรับเพื่อการตีไก่ก็รุ่งโรจน์ในสถานที่ต่างๆเช่น พนันไก่ชนออนไลน์ การชนไก่ยังเป็นที่ชื่นชอบในต่างแดน โดยยิ่งไปกว่านั้นในประเทศแถบทวีปเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ การชนไก่เป็นกิจกรรมยอดฮิต

 

แนวทางเลือกไก่ชน

 

ความรู้ความเข้าใจสำหรับการแข่งในเหตุการณ์อะไรก็ตามใช้สมองเริ่ม สำหรับการหาคู่ต่อสู้ที่จะจู่โจม ขั้นตอนสุดท้ายของการต่อสู้อย่างมือโปร คุณจำต้องต่อสู้กับไก่ นอนบนจานที่ดื้อแทนการเดิน ใช้สมองเริ่มอย่างเด็ดเดี่ยว การรุกรานก็เสมือนแม่น้ำวินิจฉัย รวมทั้งการสู้รบก็เสมือนลมพายุนี่เป็นความเป็นจริง

 

น้ำหนักโดยธรรมดาแบ่งได้ 3 ระดับ เป็นราวๆ 4 กิโลกรัม สำหรับขนาดใหญ่ราวๆ 3.5 กิโลกรัม สำหรับขนาดกึ่งกลางราว 3 กิโลกรัม สำหรับเพื่อการตีไก่ขนาดเล็ก และก็ราวๆ 5 กิโลกรัม สำหรับเพื่อการตีไก่ขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ร่างกายหนักแล้วก็ขยับเขยื้อนช้า ซึ่งไม่เอื้อต่อการต่อสู้ ไก่ชนตัวเมียขนาดจะเล็กมากยิ่งกว่าไก่เพศผู้

 

สีขนย้ายไก่ชน มีความเจาะจงมากมาย โดยธรรมดาจะใช้สีน้ำเงิน แดงม่วงและก็สำหรับสีของไก่ชน สีฟ้าเป็นสีดำสนิท ที่มีสีเขียวขุ่นที่ข้างหน้า และก็หางทรายสีขาว สีแดงเป็นขนสีแดงที่ข้างหลังก้านคอ ส่วนขนบนข้างหลังคอสีม่วงเป็นสีแดงเข้ม หรือดำแดงสีขน เป็นสีเป็นประจำตลอดตัว สีขาวเอวงามเหงาใหญ่ รวมทั้งลูกพลับสีเหลือง ขนเป็นสีที่ต่ำกว่า

 

ขนทุกจำพวกควรจะมีสีที่เป็นบวก และก็วาวเงาที่ดี โดยมีหางเป็นขาวรวมทั้งปีกสีขาว หัวตีไก่ถ้าหากจะว่ากัน ให้หน้าเล็กผิวบางละเอียด ตุ้มหูควรจะเล็กเพื่อเลี่ยง การเช็ดกกัดสำหรับเพื่อการต่อสู้ ไม่สมควรมีหนวดเคราหนัก หน้าผากควรจะกว้าง เบ้าตาควรจะลึกรวมทั้งปากควรจะครึ้มรวมทั้งตรง แหลมปากควรจะแหลมและก็คม ไม่เสนอแนะให้ซูบผอมรวมทั้งยาวเกินความจำเป็น

 

ปลายปากควรจะบริสุทธิ์ ธรรมดาจะมีแต่ว่าสีเหลืองและก็สีขาว และก็สีของปากไก่ชนที่โตแล้ว ไม่สมควรเป็นสีดำและก็บอบบาง รูปร่างเหงาโดยปกติ แบ่งได้สองจำพวก ข้างบนแบนรวมทั้งกลีบ กลีบแบ่งได้เป็นกลีบหงาย กลีบเล็กกลีบใหญ่เหงาใหญ่รวมทั้งสีแดงเข้ม มันจะดียิ่งกว่าที่จะมีขนาดเล็กแล้วก็บาง

 

ฉันมีความเฉพาะ เกี่ยวกับสีตาของไก่เพศผู้ โดยปกติแบ่งได้สีขาว สีเหลืองรวมทั้งสีแดง โดยมีสีขาวบริสุทธิ์เป็นเกรดสูงสุด ดวงตาจะต้องคมแล้วก็เจ๋ง ในเวลาที่เบ้าตาจะต้องลึก รวมทั้งดวงตาจะต้องเล็ก กระดูกจำเป็นต้องแข็ง ความยาวของกระดูกแต่ละส่วนได้สัดส่วนพอดิบพอดี เรียวสั้นหรือครึ้ม

 

ไม่เหมาะสมกับการต่อสู้ รูปร่างทรวงอกควรจะกว้าง ขนควรจะมีขนาดกระชับ กรอบลำตัวควรจะเป็นระเบียบเรียบร้อย หัวเล็กควรจะใหญ่ แล้วก็ขาบางจะต้องมีอุ้งเล็บเรียงราย หางควรจะแบนราวกับ ลากไม้กวาดให้เดินอย่างถาวร นั้นง่ายที่จะวอกแวก ต้นขาและก็ขาที่เปลือยต้องมีความงอมากมาย และก็ต้นขาต้องมีความงอมากมาย

 

รวมทั้งสามารถกระโจนได้สูง ต้นขาควรจะครึ้ม ขาที่เปิดออกควรจะบาง เนื้อควรจะขึ้นที่ต้นขา รวมทั้งขาที่เปิดออกควรจะซูบผอม ขาเจ็ดกลีบก็มีลักษณะ ที่เหนือกว่าด้วยเหมือนกัน โน่นเป็นขามีผิว 3 ทาง และก็ส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นราวกับเหงา 7 แฉกสร้าง 7 กลีบ ระยะห่างระหว่างขาทั้งยัง 2 จะต้องมีขนาดใหญ่โน่นเป็น เป้าควรจะกว้างก้ามควรจะใหญ่ รวมทั้งมุมระหว่างนิ้วเท้าจำต้องใหญ่ กล่าวอีกนัยหนึ่งอุ้งเล็บไต่เขาผ่านขนาดใหญ่ แล้วก็อุ้งเล็บขนาดเล็ก ข้างหลังจำเป็นต้องยื่นไปด้านหลัง เพื่อยืนได้มั่นคง

 พนันไก่ชน ต้นแบบไก่ชนสายพันธุ์ทั่วๆไปมีอะไรบ้าง?

 การชนไก่แบบเวียดนาม ไม่มีหวีและก็ติ่งหู หัวจะนุ่มนวลกว่าไก่ชนสายพันธุ์อื่นๆจะงอยปากครึ้มแล้วก็เป็นทรงกรวย ไม่มีของอยปาก คอมีขนแข็งแล้วก็ลำตัวกลมน้อย แข็งแรงเสมือนโค มีความทรหดอดทนไม่สิ้นสุด พลังการต่อสู้คู่อริสูงประหลาดสติปัญญาแก่ยืนยาว และก็กรีดอย่างถึงใจถึงอารมณ์ จุดแข็งของขาไก่เป็น น่องรวมทั้งเท้าเป็นปริซึมสี่เหลี่ยมสีขาว

 

แข็งเสมือนเหล็ก มีเกล็ดละเอียดและก็ระยะห่างระหว่างไก่ จะเสมอกันรวมทั้งแทบไม่นาน ภายหลังจากสืบพันธุ์กับไก่ชน ในประเทศอื่นแล้ว มันสามารถปรับแต่งความเร็ว รวมทั้งความคงทนได้อย่างยิ่ง สนามตีไก่ภาคกึ่งกลาง ครึ่งปริซึมเล็กหนังศีรษะบางรวมทั้งตึง บริเวณใบหน้ามีความลาดเอียงยาว แล้วก็มีผมเส้นเล็ก เหงามีลักษณะเป็นเนื้องอก กลีบก็ไม่กระจ่างอีกต่อไป

 

ใบเรียกเก็บเงินมีขนแข็งและก็โค้ง ดวงตามีขนาดใหญ่ เบ้าตาอยู่ลึก และก็มีสีรุ้งกินน้ำเป็นน้ำ ตาสีขาวแล้วก็ตาสีเขียวถั่ว ติ่งหูจะสั้นขนไก่มีหลากสี ขนไก่สีดำมีสีเงาราวกับผ้าซาตินสีดำ ขนท้องเป็นสีขาว ไก่มีขนรูปเคียวสีขาว 2 ตัวที่หาง ไก่ควรจะมีหงอนเกล็ดหิมะ แล้วก็ขนสีแดง ไก่เพศผู้เป็นสีน้ำตาลปนแดง มีขนรูปเคียว มีจุดดำหรือขาวทั้งผอง ไก่ตัวเมียมีสีแดงรวมทั้งขาว

 

ไก่ชนหงอยเหงาเป็นเหงาสั้นคู่ หงอยเหงากลีบรวมทั้งใบหูเป็นสีแดงทั้งสิ้น ใบเสร็จรับเงินเป็นสีน้ำตาลรวมทั้งมีรอยพับ ของผิวหนังสีแดงอยู่ใต้ใบเรียกเก็บเงิน มีสีรุ้งกินน้ำเป็นสีน้ำตาลปนแดง สีขนแบ่งได้สีดำ ป่านรวมทั้งสีน้ำตาลเกาลัดอ่อน ขนไก่รูปเคียวมีสีดำแวววับเป็นสีบรอนซ์ แข้งเป็นสีเนื้อ แต่ว่าก็มีสีน้ำเงินเช่นเดียวกัน ขนคอแล้วก็ผิวหนังเล็กน้อยเป็นสีเนื้อ

 

แนวทางการฝึกฝนไก่ชน?

 

การเลือกสายพันธุ์ไก่ชนนั้น ใหญ่แล้วก็หนักแน่น แต่ว่าทึ่มและไม่ยืดหยุ่นพอเพียง หากว่าไก่ต่อสู้จะเล็กรวมทั้งอดทน แต่ว่าก็ไม่ซุกซนพอเพียง ไก่ชนสายพันธุ์ที่ยอดเยี่ยม ในการฝึกหัดเป็น ไก่ชนซึ่งได้รับแนวทางการทำให้บริสุทธิ์ และก็เพาะพันธุ์มาหลายชั่วลูกชั่วหลาน โดยสถาบันวิจัยพิเศษ อย่างแน่แท้

 

รวมทั้งการเลี้ยงสัตว์ ความดุดันของการชนไก่ภาคกึ่งกลาง ปากปีกรวมทั้งอุ้งเล็บที่ดุร้าย ซนรวมทั้งมีไหวพริบปฏิภาณสำหรับการตีไก่ของไทย ล้วนมีพลังจู่โจมที่กล้าแกร่ง โดยเฉพาะ อุ้งเล็บที่ดุร้ายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็มีลักษณะการต่อสู้ที่ดี ไล่ไก่หัวไถไก่ชนโตเร็ว เมื่อน้ำหนักถึง 2 กิโลกรัม อย่างไม่ต้องสงสัย

 

เริ่มฝึกฝนใส่กระสอบทรายที่ขาไก่ทุกตอนเช้า ไล่ไก่ชนในสนามด้วย ความเร็ว 10 กม.ต่อชั่วโมง ไล่ไก่ชนทีละ 1 ชั่วโมง ปริมาณครั้งจนกว่าไก่ไม่อ่อนแรง อย่างชัดเจนรวมทั้งความเร็ว สำหรับในการวิ่งไม่ช้าลง 10 วัน เป็นตอนการฝึกอบรม ฝึกฝนจิกไก่ให้หิว 8 ชั่วโมง แล้วโยนของกินเม็ดลงบนพื้น วางบนเก้าอี้ฝึกหัดไก่ชน ให้บินขึ้นลงจิกให้แม่น อย่างแน่แท้

 

ใช้แนวทางนี้ฝึกหัด 10-15 วัน แล้ว ใช้เชือกเส้นเล็กดึงมวย และก็เหวี่ยงเชือกขึ้น แล้วก็ลงซ้ายแล้วก็ขวา เพื่อไก่ชนวาบขึ้น รวมทั้งลงพร้อมทั้งมวย ทะยานรวมทั้งกระโจนอย่างเร็ว รวมทั้งอัตราความเที่ยงตรง ของการฝึกหัดไก่ชน เพื่อจิกจุดมุ่งหมาย ที่กำลังเคลื่อนหมายถึง95% ข้างต้นเพียงแค่นั้น ฝึกหัดอย่างถึงใจถึงอารมณ์ เพื่อสร้างไก่รุ่นต่างๆซึ่งสามารถ ขยับเขยื้อนได้อย่างคล่องแคล่ว รวมทั้งฉาบด้วยข้าว

 

ปลดปล่อยให้ไก่ชนจิกร่างกาย เมื่อไก่ชนจะทำพนัน มนุษย์จะขยับโมเดลไก่ชนอย่างยืดหยุ่น เพื่อทำให้ไก่ชนเคือง การฝึกอบรมทั่วๆไปเป็น 10-20 วัน การชนไก่มีประวัติศาสตร์อันช้านาน ความจริงการเลือกตีไก่ ก็ดังการเลือกเพศชายที่อดทน รู้จักรูปร่างและก็ชนะใจนักเล่นการพนัน รูปลักษณ์จำเป็นต้องใช้อาการที่อาจหาญ แล้วก็สุขภาพที่แข็งแรง

 

เนื่องด้วยเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ที่มีเอกลักษณ์ การชนไก่ของไทย ก็เลยได้รับการพัฒนา เพื่อการพนันเป็นหลัก แล้วก็ได้แปลงเป็นการเดิมพัน ที่ได้รับความรู้สึกชื่นชอบจากทุกคน ที่แสดงลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของเขตแดน

 

ความชำนาญการชนไก่รวมทั้งการต่อสู้

 

ลักษณะการต่อสู้ และก็ความสามารถการต่อสู้ของการชนไก่ เป็นจิตวิญญาณของมัน รวมทั้งเป้าประสงค์ สำหรับเพื่อการเลี้ยงไก่ชนเป็นการต่อสู้ รวมทั้งเพื่อกระทำพนัน กฎการต่อสู้ต่างๆนาๆตามข้อกำหนด ที่ต่างกันของภูมิภาคต่างๆยกตัวอย่างไก่ชนใน เยอะแยะ คนที่ชอบพอการชนไก่มักกล่าวว่า รูปแบบของสีขนย้ายมัน การสำรวจด้านใน ของส่วนร่างกายของมัน ส่วนแบ่งรังที่เรียกว่าหมายคือ ความเชื่อมโยงทางสายโลหิตของการชนไก่

 

การเพาะพันธุ์ที่ดีไก่ชน

 

การเพาะพันธุ์ที่ดีไก่ชนเพศผู้ ควรมีลำตัวที่ใหญ่และก็แข็งแรง คอดกรวมทั้งแข็งแรง ขาที่ดกและก็สูง กล้ามอกที่ปรับปรุงแล้ว รูปร่างหวีสีแดงสด ตาพองขนปิดอาการสง่างาม มีน้ำหนักมากยิ่งกว่า 3.5 กิโลกรัม แล้วก็ตัวเมีย ไก่ชนมีส่วนประกอบที่มีรูปทรงดี ปรับปรุงมาอย่างยอดเยี่ยม กระปรี้กระเปร่าตาพอง รวมทั้งมีน้ำหนักมากยิ่งกว่า 2.5 กิโลกรัม

 

ปฏิบัติหน้าที่คุ้มครองโรคระบาดให้ดี เฉพาะการเลี้ยงไก่ชน ในท่าที่แข็งแรงแค่นั้น ก็เลยจะมีคุณประโยชน์ต่อการเลี้ยง รวมทั้งการผสมพันธุ์ ดังนั้นานคุ้มครองปกป้องแล้วก็ควบคุมโรค จำต้องทำในช่วงฤดูร้อน สามารถฉีดพ่นรวมทั้งทำลายเชื้อได้ อาทิตย์ละครั้ง รางของกินและก็รางน้ำของไก่ชน จะถูกขัดด้วยสารละลาย โพแทสเซียมเปอร์แมงกาเนต 0.1% วันละครั้ง รวมทั้งควรจะฉีดยาคุ้มครองป้องกันโรค เพื่อไก่ชนมีร่างกายที่แข็งแรง

 

ติดตาม บทความอื่นๆได้ที่ : phirin 2

ติดตาม ข่าวสารกีฬาและบทความอื่นๆ ได้ที่ : สล็อตออนไลน์

 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one