การจ่ายบอลของ Saka เพื่อทำเปลี่ยนที่น่าทึ่งแฟนปืน: เมื่อใดที่เปกระเป๋าจะได้รับการห้อยคอ ?

 

 

ในฐานะแขกรับเชิญที่วัตฟอร์ดเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว Emery ผู้จัดการทีมของอาร์เซนอลถูกวิจารณ์ว่าสลับตัวเนลสันและก็วิลล็อคในระยะเวลาสำคัญในตอนช่วงหลังการเปลี่ยนตัวทั้งคู่คราวนี้ถือได้ว่าเป็นการล่มสลายหนสุดท้ายของกลุ่มรวมทั้งการเสียคะแนนซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนแปลงสำคัญ ในยูโรป้าลีกสี่วันถัดมา Emery ยังคงรับรองในความวางใจของเขาในผู้เล่นอายุน้อยโชคดีที่ตอนนี้เขาได้รับรางวัลจากวัยรุ่น Saka

ตอนนี้ความวางใจของผู้เล่นเยาวชนของ Emery อดทนกว่าเมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้เขาเข้าคิวผู้เล่นเยาวชน 3 คนตามข้างหลัง Aubameyang: Willock, Saka รวมทั้ง Smith Rowe และก็กลุ่มแนวรุกที่มีวัยรุ่นก็มีการแข่งขันกันรุนแรงเหมือนกันในแฟรงค์เฟิร์ต Willock เปิดแนวทางการทำประตูให้กลุ่มในครึ่งแรก Saka ส่งแอสซิสต์รวมทั้ง Smith Rowe ก็ปราดเปรียวกว่าเหมือนกัน แม้กระนั้นการยิงครั้งเดียวของเขาถูกสกัดโดยผู้เฝ้าประตูปรปักษ์

เมื่อเกมจบครึ่งแรก Hargreaves ซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นคอมเมนเตเตอร์ของ BT Sports แสดงให้เห็นว่าในบรรดาผู้เล่นดาวรุ่งอีกทั้งสามคนผลงานของ Saka เป็นที่สะดุดตาที่สุด: "คุณไม่อาจจะนิ่งเฉยต่อหน้าที่ของ Saka ในอาร์เซนอลได้ การจู่โจมเขามีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการจู่โจมที่รุกรามสูงที่สุดอีกทั้งสามครั้งของอาร์เซนอลในครึ่งแรก: นอกเหนือจากการช่วยประตูของ Willock แล้วเขายังส่ง Torreira เข้าไปในจุดโทษใกล้เส้นข้างล่างทางขวานอกนั้น Aubameyang เป็นฝ่ายรุก ทางขวายังกีดกันการคุ้มครองของแฟรงค์เฟิร์ตด้วยการเคลื่อนของเขาในจุดโทษซึ่งทำให้ Willock ด้านหลังเขาได้โอกาสยิงเป็นที่โชคร้ายลำดับที่สองนัดหมายของเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขาสูงขึ้นมากยิ่งกว่าคานประตูในฐานะผู้เล่นอายุ 18 ปี เขาเล่นอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อการได้เปรียบด้านความเร็วแล้วก็มีส่วนร่วมเป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการตอบโต้กลับของกลุ่มที่จริงมันเป็นเพียงแต่ไม่จำนวนกี่ครั้งในครึ่งแรกผลงานนับได้ว่าเป็นงานที่เติมเต็มมากจนเกินความจำเป็น "

Emery เข้ามาแทนที่ Smith Rowe แล้วก็ Willock ครั้งละคนภายในช่วงหลัง แต่ว่าเหลือเพียงแค่ Saka ในสนามและก็วัยรุ่นอังกฤษก็บุกเข้ามาในช่วงสุดท้ายของเกม ในนาทีที่ 79 Saka ถูกโดมินิควัวลสกัดล้มลงจากข้างหลังเมื่อเขาทะลุออกไปฝ่ายหลังยังได้รับใบเหลืองลำดับที่สองของเกมแล้วก็ถูกส่งออกไปอาร์เซนอลดีกว่าสำหรับในการเล่นมากเพิ่มขึ้นรวมทั้งลดลง ในนาทีที่ 85 Saka ยิงหน้าจุดโทษด้วยการยิงไกลสุดงามซึ่งทำให้เกมนี้จบลงอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็แล้วแต่ผลงานของเขายังไม่จบสามนาทีถัดมาเขาช่วย Aubameyang และก็ทำประตูที่ปิดผนึกชัยท้ายที่สุดเขาก็ได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของเกมด้วยการจ่ายสองครั้งแล้วก็การยิงหนึ่งครั้ง

ภายหลังจบเกม Saka เรียกเกมนี้ว่าการต่อสู้เพื่อทำความฝันของฉันให้เป็นจริง: "นี่เป็นตอนๆในเวลาที่ทำให้ฉันกระหยิ่มใจในตนเองลึกๆฉันแฮปปี้มากมายมันจะต้องเป็นความรู้สึกนี้ที่ฝันของฉันเป็นจริงเมื่อฉันเป็น เด็กๆฉันใฝ่ฝันที่จะทำแต้มให้กับกลุ่มชุดแรกของอาร์เซนอลวันนี้ฉันทำเป็นเสร็จจริงๆสิ่งที่ฉันปรารถนาทำปัจจุบันนี้เป็นทำแต้มให้เพิ่มมากขึ้นแล้วก็สัมผัสกับประสบการณ์ที่สุดยอดนี้

ผู้ฝึกสอน Emery ยังพึงพอใจกับผลงานของ Saka: "เขาแกร่งและก็มั่นอกมั่นใจสำหรับการระเบิดหนสุดท้ายซึ่งๆหน้าประตูจุดหมายรวมทั้งผลงานของเขาตลอดทั้งเกมเป็นที่น่าพึงพอใจ" เขาบอกว่าเมื่ออาร์เซนอลยังไม่เสร็จบริบูรณ์ในดินแดนหน้า กลุ่มอยากได้เลือดใหม่อย่างซากะ: "ผมมีความคิดว่าเขาเป็นนักฟุตบอลเยาวชนที่ผู้ฝึกสอนถูกใจสูงที่สุดเขาไม่มีอาการกลัวบนเวทีรวมทั้งมานะเปลี่ยนอยู่ตลอดเกี่ยวกับเหตุการณ์ของเกมถึงแม้ว่าครั้งคราวจะรีบเร่งไปหน่อย แม้กระนั้นผมก็ถูกใจความเร็วของเขา แล้วก็ความรู้ความเข้าใจด้านกายภาพซึ่งจะเพิ่มความสดใสให้กับเกมรุกของกลุ่ม "

แฟนคลับอาร์เซนอลที่โกรธผลงานของกลุ่มเมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ทำให้ซากะสนเท่ห์ใจอย่างยิ่งในเกมนี้ พวกเขาใช้ "คาถา" บนเครือข่ายสังคมเพื่อชี้แจงความเคลื่อนไหวของ Saka ใน 90 นาที: "Saka เติบโตขึ้นเกือบจะด้วยความเร็วที่เห็นได้ด้วยตาเปล่าในเกมนี้เห็นได้ชัดว่าเขารู้สึกเขินอายบางส่วนในตอนเริ่มภายหลังจากการโต้กลับครั้งลำดับที่สองเขาช่วย Willock และก็เบาๆไปสู่สถานะแล้วก็วัตถุประสงค์ทำให้เขาศึกษาค้นพบความเชื่อมั่นได้อย่างสมบูรณ์ท้ายที่สุดการช่วยเหลือที่มอบให้กับ Aubameyang ทำให้ผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเกมนี้หายไปอย่างใจจดใจจ่อ "

การแสดงที่น่าทึ่งของ Saka ยังมีผลให้แฟนคลับGunners บางบุคคลยั้งใจไม่ไหวกับการเปิดตัว Pepe ในตอนซัมเมอร์นี้: "คุณคาดหมายเสมอว่า Pepe จะเริ่มเกมอย่างงี้ แม้กระนั้นไม่มีผู้ใดมีความคิดว่า Saka วัย 18 ปีทำเป็นงานที่ Mr. 80 ล้านปอนด์ไม่อาจจะปฏิบัติงานได้ "

ชัยของพลปืนขึ้นกับการแสดงให้ดูเป็นตัวอย่าง + การปรับปรุง Emery Zantorella สามารถวิ่งรวมทั้งต่อสู้ได้

หากว่าเวลาจะไม่เหมือนกันเพียงแต่ 4 วัน แม้กระนั้นอาร์เซนอลในแฟรงค์เฟิร์ตเป็นกลุ่มที่ไม่เหมือนกันมากมายเมื่อเทียบกับวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ข้างหลังจบเกมผู้ฝึกสอน Emery ยังเปิดเผยความลับของการถอยของกลุ่มในวันนี้: ทั้งทีมพินิจพิจารณาลักษณะด้านเทคนิคแล้วก็ชั้นเชิงของแฟรงค์เฟิร์โคนปิ้งถ้วนถี่และก็ตระเตรียมสำหรับเพื่อการต่อสู้ที่รุนแรง

อันดับแรก Emery เห็นด้วยว่ากลุ่มออกจะเย็นชาเมื่อจำเป็นต้องพบเจอกับการจู่โจมอย่างคลุ้มคลั่งของแฟรงค์เฟิร์ต เจ้าของบ้านยิงได้ 24 นัดหมายตลอดทั้งเกมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งแรกของเกมแฟรงค์เฟิร์ตยิงเฉลี่ยแทบทุก 3 นาที:“ จากมุมมองทางสถิติการยิงของแฟรงค์เฟิร์ตน่าตรึงใจมากมายเพราะเหตุว่าความทุ่มเทของพวกเขา . กองกำลังผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกำลังรุกนอกจากนั้นพวกเขาชนะการเตะมุมมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายนัดหมายของพวกเขามีสาเหตุมาจากการเตะมุม "

อย่างไรก็ดีผู้ฝึกสอนอาร์เซนอลเผยโดยทันทีว่าเหตุการณ์ที่ซ่อนเร้นอยู่พวกนี้เป็นไปตามที่กลุ่มคาดไว้เพราะเหตุว่าก่อนหน้าการมาเยี่ยมแฟรงก์เฟิร์ตกลุ่มได้สร้างผลงานที่ดีสำหรับการสร้างจิตวิทยาของการต่อสู้อย่างมาก: "พวกเราได้พินิจพิจารณาความสามารถอย่างระมัดระวัง แท็กติกของแฟร้งค์เฟิร์ตก่อนเกมคุณสมบัติเฉพาะพวกเขาเป็นกลุ่มรุกที่หนักแน่นมากมายพวกเขาเล่นแนวรุกสามคนวิงแบ็คทั้งสองข้างชอบใช้เพื่อการกดแอสซิสต์พวกเราทราบว่าพวกเขาจะพากเพียรบังคับให้พวกเราคุ้มครองปกป้องพวกเรา บางทีอาจจำต้องทำผลงานเจริญในทุกๆด้านพวกเราจัดเตรียมที่จะถอนตัวและก็ตั้งรับ แม้กระนั้นพวกเราก็ทำเป็นบรรเจิดสำหรับเพื่อการบีบคั้นทางชั้นเชิงกับพวกเขานอกนั้นการเปลี่ยนแนวรุกและก็รับของกลุ่มก็มีคุณภาพมากมายเช่นเดียวกันพวกเราสร้าง จังหวะสำหรับเพื่อการทำคะแนนสำหรับเพื่อการตอบโต้กลับ "

อีกผู้ที่สะดุดตาในเกมนี้เป็นโคนร์เรร่ามิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวอุรุกวัยที่เล่นในวัวขว้างอเมริกาตอนซัมเมอร์นี้ถูกเอเมอรีใช้แทนแทบอีกทั้งฤดู ก่อนเกมดาร์บี้ลอนดอนเหนือเขาเริ่มเกม แต่ว่าความฟิตของร่างกายในครึ่งแรกไม่อาจจะตามจังหวะของเกมได้อย่างชัดเจน ในเกมนี้ Torreira ซึ่งไปสู่ผู้เล่นตัวจริงเริ่มเล่นในระดับธรรมดาท้ายที่สุดเขาถูกคู่ต่อสู้เหยียบลงสำหรับเพื่อการต่อสู้ก่อนจะจบลง แต่ว่าเขาก็ยังต่อสู้อย่างไม่จบไม่สิ้นในสนามในตอนท้ายการต่อสู้คราวนี้โดยอ้อม สร้าง Aubame จุดหมายของ Young เพื่อผนึกความมีชัย

Emery ยังกล่าวยกย่องผลงานของ Torreira: "Torella เล่นก้าวหน้าในคืนวันนี้นี่เป็นเกมแรกภายหลังที่สมรรถภาพทางด้านร่างกายของเขากลับสู่สถานการณ์ธรรมดาโดยบริบูรณ์ในช่วงฤดูกาลนี้เขาสามารถเทียวไปเทียวมาระหว่างกรอบจุดโทษทั้งคู่เพื่อช่วยผมยังหวังว่าจะมีผลให้สุดกำลัง การใช้ความชำนิชำนาญของเขาในด้านนี้การวิ่งรวมทั้งการต่อสู้ของเขาจะช่วยทำให้พวกเราสามารถข่มเหงคู่ปรับของพวกเราได้มากขึ้นการสกัดกันและก็การลักขโมยของเขาจะช่วยทำให้พวกเราได้ครอบครองบอลแล้วก็เปิดการโต้กลับเพื่อทำคะแนน He Tonight (ในประตูในที่สุด ) สะท้อนให้มองเห็นสิ่งนี้ "

สำหรับต้นเหตุที่กลุ่มสามารถกำจัดรางของวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ได้อย่างเร็วซาก้าผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุดของเกมกล่าวมาว่ากลุ่มได้จัดแจงสัมมนาปรับแต่งโดยทันทีภายหลังที่วัตฟอร์ดผูกไว้: "พวกเราจะอยู่ด้านในห้องล็อกเกอร์ ข้างหลังจบเกมมีการสัมมนาคุยกันแล้วก็ความเห็นด้วยที่ทุกคนเกิดขึ้นเป็นการโต้ตอบต่อเกมนี้ท้ายที่สุดวันนี้พวกเราก็กลับมาสู่ทางเดิมได้ดังที่อยากได้เวลานี้ทุกคนหันมาสนใจกับลีกวันอาทิตย์แล้ว "

 

สามารถติดตามข่าวกีฬา เพิ่มเติมได้ที่ : ดอร์ทมุนด์


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ :  RoseStarRoseStar 2

 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one