Dybala แปลงเป็นคนทันสมัยเขาสามารถอยู่ร่วมกับ Ronaldo ได้ภายหลังแปลงตำแหน่ง

แม้ว่าจะไม่ตรงกันที่เกิดขึ้นมาจากการเปลี่ยนตัวคริสเตียโนโรนัลโดในตอนต้นเกมกับเอซีไม่ลานในฐานะผู้จัดการทีมของยูเวนเหม็นตุสซาร์รีก็ทราบดีว่าในดิบาล่าและก็คริสเตียโนโรนัลโดในตอนนี้การยอมแพ้ใครก็ช่างจะก่อให้กำเนิดการสิ้นไป คราวหนึ่งในสมัยของอัลเลกรี Dybala ถูกคิดว่าไม่อาจจะอยู่ร่วมกับโรนัลโด้ได้ แม้กระนั้นเวลานี้สื่ออิตาลีใส่ใจดีว่าการอยู่ร่วมกันของพวกเขาสามารถแปลงเป็นข้อเท็จจริงได้

บางบุคคลพูดว่าในเวลานี้ยูเวนตุๆสยังมีความรู้สึกของสมัยอัลเลกรีซึ่งผิดจำเป็นต้องหรือเปล่าถูก ในขั้นตอนนี้การรวมกันของ Higuain รวมทั้ง Dybala ที่ Sarri ส่งมานั้นเกือบจะราวสมัย Allegri เริ่มแรกก่อนที่จะ Ronaldo จะมาถึง Allegri อาศัยสมรรถนะที่สุดยอดของพวกเขาคู่อริจัดแจงคุ้นเคย แม้กระนั้นเมื่อเทียบกับเวลานั้น Sarri ขอให้กลุ่มก้าวไปด้านหน้าเยอะขึ้นและก็บีบคั้นคู่ปรปักษ์มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญกว่านั้น Dybala ภายใต้ Surrey อยู่ในสถานะที่รุนแรงจากการที่อัลเลกรีประสบความล้มเหลวเมื่อปีที่ผ่านมา

ภายใต้อัลเลกรีเนื่องจากว่าสิ่งที่จำเป็นเอกลักษณ์ของโรนัลโด Dybala ก็เลยถูกบังคับให้ไปที่ปีกหรือถูกขอให้ไปต่อในขณะถัดมาด้วยเหตุฉะนี้ Dybala ก็เลยจำต้องทนทรมานจากการทรมาทรกรรมเมื่อฤดูที่แล้วแล้วก็ชอบสูญเสียตนเองไปโดยมิได้ตำแหน่งจริงๆปลดปล่อยให้ สมรรถนะที่ดีเพียงอย่างเดียว แต่ว่าเวลานี้ทุกสิ่งแปรไปสมรรถนะสำหรับการเซฟของกลุ่มบ่อยมากทำให้ Sarri ยอมผู้เล่นประเทศอาร์เจนตินาได้ยากภายใต้วิสัยทัศน์ของ Sarri โรนัลโด้สามารถลดกิจกรรมบนปีกรวมทั้งใช้ประโยชน์จากความรู้ความเข้าใจของเขาในกรอบจุดโทษได้มากขึ้น . รับช่องทางที่จะทำลายด้านใน. Juventus ซึ่งเดี๋ยวนี้เป็นเจ้าของ Dybala, Higuain แล้วก็ Douglas Costa สามารถสร้างจังหวะให้กับ Ronaldo ได้มากขึ้น

สิ่งที่จะต้องขอบพระคุณที่สุดเป็นความเคลื่อนไหวของ Sarri กับ Dybala ชาวอาร์เจนไตน์กลับมาสู่ตำแหน่งที่รู้จักเป็นเลข 10 ยุคใหม่ที่รู้จักดีซึ่งมีความรู้สึกทั้งยังแผงหน้าสองคนรวมทั้งมิดฟิลด์ตัวรุก ในตำแหน่งนี้เขาสามารถแสดงตัวข้างโรนัลโด้และก็ฮิกัวอินหรือด้านหลังพวกเขา ยิ่งกว่านั้นยังทำให้เห็นว่าการถอนตัวของอัลเลกรีเป็นความบกพร่องทางชั้นเชิงเพื่อจะให้พื้นที่ของคริสเตียโนโรนัลโดไม่ใช่การยอมแพ้มานด์ซูคิชและก็เพื่อไม่ให้เสียสมดุลสำหรับเพื่อการปกป้องอัลเลกรีถูกบังคับให้แปลงดิบาลาให้เป็นกองหน้า แม้กระนั้นมัน จำกัด การเล่นของประเทศอาร์เจนตินา

Dybala เป็นผู้เล่นซึ่งสามารถสร้างจังหวะในดินแดนหน้าได้ถึงแม้ว่า Bernardo Silva และก็ David Silva จะถูกถอนตัวไปยังตำแหน่งมิดฟิลด์ภายใต้ Guardiola แต่ว่าระบบรวมทั้งสไตล์การเล่นของแมนเชสเตอร์สิตี้ก็ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง Dybala เป็นผู้เล่นที่จะต้องอยู่แถวหน้า แต่ว่าการใช้แรงงานของ Allegri ทำให้เขาไม่มีช่องทางทำแต้มและก็เป็นการยากที่จะสร้างช่องทาง ฤดูนี้ Dybala ครอบครองบอลในระยะ 35 เมตรในที่สุดของดินแดนหน้าคิดเป็น 60% ของทั้งปวงปีที่ผ่านมาจำนวนนี้ไม่ถึง 45% ใน 2 ฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมามีเพียงแค่ 50% แค่นั้นรวมทั้ง 55%. นี่เป็นเครดิตของเซอร์เรย์

คริสเตียโนโรนัลโด้ตัดหน้า! Sarri คุณอยากทำความเข้าใจจาก Zidane หรือ Benitez หรือเปล่า?

เป็นที่คาดหมายกลับไปยังกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกสC Lo ก็ไม่ทำให้ผิดหวังในลิทัวเนียขนาดใหญ่ของยุโรปเล่นวุฒิหมวกเทคนิคเพื่อช่วยเหลือประเทศโปรตุเกส6กว่า0ความมีชัย แม้กระนั้นยังคงวางเขากรุ๊ปลำดับที่สอง2แม้กระนั้นระยะทางที่จะเข้าไปในถ้วยยุโรปในปีหน้า การประลองนี้เป็นเพียงแต่ความมีชัยที่ไม่มีความสำคัญเพียงแค่ครั้งเดียว (จากการแข่งขันชิงชัยกับลักเซมเบิร์ก)

ถึงแม้ว่าประสบการณ์ของสองเกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาและก็ถูกแทนที่ด้วยความรู้สึกไม่ชอบใจ แม้กระนั้นการกลับมาที่ประเทศโปรตุเกสในC Lo สุขสบายมากมายเขาถ่ายภาพแล้วก็บุกในสนามแฟนคลับจากเกมเมื่อผู้ฝึกสอนถูกแทนที่ด้วยความสนิทสนมด้วยการกอดจากนั้น เกมความแข็งแกร่งสำหรับเพื่อการต่อสู้ประจันหน้ากับผู้ฝึกสอนยูเวนเหม็นตุสเซอร์เรย์พูดสุนทรพจน์ผู้คนทราบช่องว่างCระหว่าง Luo และก็ Surrey มิได้ถูกกำจัดอย่างสมบูรณ์

ก่อนที่จะเกมประเทศโปรตุเกสซานโตสผู้ฝึกสอนข้องเกี่ยวเซอร์เรย์พูดว่าCเมือง Luo ไม่มีปัญหาภายหลังที่เกมC Luo แล้วก็นักข่าวชวนขันพูดว่า"สภาพร่างกายของฉันมิได้ 'ดี' แม้กระนั้น 'ดีโดยยิ่งไปกว่านั้น'."เห็นได้ชัดว่าสำหรับ แชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่แล้วและก็ลีกถูกแทนที่กึ่งหนึ่งต่อเนื่องกันชาวประเทศโปรตุเกสยังคงพิจารณาครุ่นคิดน้อย ภายหลังจากมีส่วนร่วมในสายน้ำวนของความเห็นสาธารณะC Luo ได้ออกเอกสารเกี่ยวกับบัญชีโซเชียลส่วนตัวดูท่าปรารถนาที่จะหยุดการอภิปรายทั้งสิ้น แต่ว่าC Ronaldo ทำแฮตทริกนี้แล้วก็ทำให้เซอร์เรย์ออกจะอาย

บางบุคคลพูดว่าC Luo มีความสะดุดตาในชมรมและก็ผลงานของกลุ่มชาติส่วนหนึ่งส่วนใดเป็นเนื่องจากว่ากลุ่มชาติเป็นคู่แข่งขันที่อ่อนแอเกินความจำเป็นในทางตรงกันข้ามและก็ตำแหน่งC Luo เกี่ยวโยงกับตำแหน่งของเขาในกลุ่มชาติที่อยู่ใกล้กึ่งกลางมากยิ่งกว่า โดยมากแล้วเขากำลังรอคอยให้เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มสร้างจังหวะให้กับเขา แม้กระนั้นในชมรมเขาจำเป็นต้องแบกรับมากจนเกินไปแล้วก็จำต้องพาทั้งกลุ่มไปด้านหน้าเพิ่มมากขึ้นด้วยเหตุนั้นสมรรถนะก็เลยนาๆประการตามธรรมชาติ

ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดพวกเราต้องการจะสนทนากับคุณถัดไปที่เกิดขึ้นภายหลังช่องว่างดังที่กล่าวมาข้างต้นท้ายที่สุดCโรนัลโด้รวมทั้งยูเวนเหม็นตุสมีอนาคตแบบไหน? ตามความจริงนี่ไม่ใช่C Luo แล้วก็ผู้ฝึกสอนอาชีพคนแรกของเขามี "การขัดกัน" และก็ทางแก้ปัญหาที่เพอร์เฟ็คตัวอย่างเช่น Zinedine Zidane ก็ถูกแทนที่ล่วงหน้าC Luo ในขณะคนอื่นแปลงเป็นC knot Luo ดังเช่นว่า Mu Rinho และก็ Benitez ในหัวข้อนี้กัปตัน Bonucci Juve ยังได้รายงานว่า "ฉันมีความรู้สึกว่าC Lo เป็นสิ่งที่พวกเราชอบบ่นเกินความจำเป็นพวกเราจะกลับไปที่สมาพันธ์ภายหลังจากการแลกเปลี่ยนฉันไม่คิดว่านี่คือปัญหาที่ไม่ละลายน้ำ" คำบอกเล่ามีบางสิ่งบางอย่างอยู่ในนั้น แต่ว่ามันเผยมากยิ่งกว่านี้: สิ่งต่างๆยังไม่จบ

แม้กระทั้งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่กับเฟอร์กูสันรวมทั้งลูกชายของเขาC Luo ในปี 2009 Nian ก็ไม่ชอบใจ มันเป็นปี 2009ในแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ครึ่งแรกC Luo ยิงฟรีคิกที่ดีเยี่ยมโน่นเป็นC Luo Manchester United ทำประตูท้ายที่สุด แม้กระนั้นใน60นาทีแรกเฟอร์กูสันตกลงใจให้ Driscoll Adams เข้ามาแทนที่C Luo ทุกคน มองเห็นCภายหลังจากโกรธในเคราะห์กรรมของโรมาเนียหนแรกแกว่งไกวเฟอร์กูสันประจันหน้า แต่ว่าแล้วคณะทำงานก็ส่งเสื้อคลุมให้เขาบนพื้นนั่งบนม้านั่งและก็สั่งให้ดำเนินงานต่อกล้องถ่ายรูปทำสีหน้าท่าทางแปลกๆ

ไม่กี่วันถัดมากลุ่มC Luo ดำเนินการอย่างขมีขมันแล้วก็อเล็กซ์ขออภัย แม้กระนั้นการกระทำของเขายังคงแปลความหมายเกินจริงจากการวิพากษ์วิจารณ์ของสื่ออังกฤษ ในตอนนี้เมื่อเอ๋ยถึงเฟอร์กูสันอีกทีC Luo ให้ความเคารพนับถืออย่างมาก "คุณเฟอร์กูสันเป็นบิดามารดาของฉันที่ฟื้นขึ้นมาใหม่แล้วก็บางครั้งบางคราวฉันก็บอกบางอย่างรวมทั้งเขาไม่มีอะไรจะทำเรื่องบอลฉันชอบเสนาะเขาทำให้ฉันมีความคิดว่าเขาเป็น ผู้มีอิทธิพล”

แม้กระนั้นกับผู้ฝึกสอนคนอื่นๆอย่างราฟาเอลเบนิเตซC Lo บางทีอาจไม่ใจมีเมตตากรุณาและก็อาจจะบอกได้ว่าไม่เคยมีความรู้สึกระหว่างเขากับเบนิเตซ ตราบเท่าที่มีทุกช่องทางC Luo ไม่ลืมเลือนที่จะจู่โจมที่ปรึกษาชาวประเทศสเปนราฟาเบนิเตซถูกถามคำถามว่ามีความเป็นคริสตจักรโดยเฉพาะอย่างยิ่งC Lo บางสิ่งออกC Luo ที่จะตอบสนอง "คนอยากได้ศึกษาจากผู้ฝึกสอนบางสิ่งที่แตกต่าง ระหว่างเบนิเตซกับฉันเขาสอนคุณเสมอเขาไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นสอนลูกฟรีคิกให้ท่านแค่นั้น แม้กระนั้นยังสอนแนวทางการเล่นและก็การเลี้ยงลูกด้วย...ฉันจะตอบอะไรได้ฉันบอกได้เพียงแค่ว่า 'โอเค!' ฉันทำไม่ได้ กับผู้ที่คิดแตกต่างจากคุณอย่างสิ้นเชิง "

อันที่จริงเบนิเตซเรอัลมาดริดใช้เวลาเพียงแต่4เดือนตามมาในปี 2559 Nian 1ถูกแทนที่ด้วยเดือนซีเนอดีนซีดาน และก็ไม่เหมือนกันของเบนิเตซซีดานรวมทั้งซีมีความเกี่ยวพันที่สุดยอดระหว่างลูโอและก็พวกเขาได้รับถ้วยรางวัลแชมเปี้ยนส์ลีกอีกทั้งสามรายการร่วมกัน "Zizou เปลี่ยนแปลงแนวทางการเล่นของฉันเขาสอนฉันหลายสิ่งหลายอย่าง แต่ว่าภายหลังจากได้ทราบจะเขาอย่างถ่องแท้เยอะขึ้น ฉันแปลงเป็นแฟนของเขาด้วย " ปัจจุบันนี้เซอร์เรย์อยู่ไหน?

สามารถติดตามข่าวกีฬา เพิ่มเติมได้ที่ : แมนฯยูไนเต็ด


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ :  phirinchotikamas 2

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one