1-9--คริสเตียโนโรนัลโด-3.jpg

การประลอง คริสเตียโนโรนัลโด ได้โอกาสลงแข่งขัน สำหรับเพื่อการทำแต้มกับกลุ่มฝรั่งเศษ


การแข่งขันชิงชัย รอบลำดับที่สามของลีกยุโรป ที่สนามกีฬาประเทศฝรั่งเศส กลุ่มประเทศโปรตุเกส แล้วก็กลุ่มประเทศฝรั่งเศส จัดฉากขึ้นเป็นอันดับหนึ่งนกลุ่ม นี่เป็นครั้งแรกที่อีกทั้ง 2 กลุ่ม ได้เล่นคุ้นเคยภายหลังจาก คริสเตียโนโรนัลโด นัดหมายชิงแชมป์บอลยุโรปปี 2016 สุดท้ายทั้งคู่กลุ่ม ก็เท่ากัน 0 ต่อ 0 และก็ทำแต้มได้ 7 แต้ม อย่างไรก็ดี กลุ่มประเทศโปรตุเกสมีเป้าหมายแตกต่างกัน 6 ประตู แล้วก็กลุ่มประเทศฝรั่งเศสมี 5 ประตู บอลยุโรป รวมทั้งยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เอาชนะแชมป์บอลโลก และสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : @web1s และ บาส

และก็รั้งลำดับหนึ่งในกรุ๊ป ในครึ่งแรกแล้วก็ช่วงหลัง โรนัลโดมีจังหวะที่สุดยอด สำหรับเพื่อการทำแต้ม กับกลุ่มประเทศฝรั่งเศส กลุ่มชาติของคริสเตียโนโรนัลโดเล่น 167 เกม เปกระเป๋าเผยตัวครั้งที่ 112 ภายหลังเอาชนะ เฟร์นันโดวัวโต เพื่อแปลงเป็นปราการหลังชาวประเทศโปรตุเกส ที่แสดงตัวสูงที่สุด ในนัดหมายกระชับมิตรกับประเทศสเปน เขาได้ผูกนานี และก็ผูกไว้กับที่ 4 ในรายนามผู้เล่น ที่เล่นเยอะที่สุดของกลุ่มชาติ

นอกเหนือจากการแพ้ ให้กับโรนัลโด้ เปเป้ยังตามหลังฟิโก้เก๋ใน 127 เกม แล้วก็มูติเตียนนโญ่ใน 124 เกม การประลองคราวแรกในวันที่ 11 ต.ค. เป็นเกมที่ 75 ที่ศีรษะหน้าผู้ฝึกสอนเฟร์นานโดซานโตส เป็นผู้ฝึกสอนให้กับกลุ่มประเทศโปรตุเกส เขาแซงสวัวลารีใน 74 เกม และก็แปลงเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ที่มีเกมเยอะที่สุด

ซานโตสเป็นผู้ฝึกสอน ให้กับกลุ่มประเทศโปรตุเกสในครั้งแรก สนามกีฬาเป็น สนามกีฬาประเทศฝรั่งเศส และก็คู่ต่อสู้เป็นกลุ่มประเทศฝรั่งเศส รูปแบบของเกม เป็นนัดหมายกระชับมิตร สำหรับในการแข่งคราวนั้นแพ้ 1 ต่อ 2 กลุ่มประเทศฝรั่งเศสทำคะแนน แบนเซมาแล้วก็ปอกบา แล้วก็กลุ่มประเทศโปรตุเกสได้คะแนน ควอเรสม่าในเกมแรก ของกลุ่มชาติในปี 2014

เมื่อเทียบกับรอบชิงแชมป์ บอลยุโรปปี 2016 กลุ่มประเทศโปรตุเกส ยังคงมีเพียงแค่โรนัลโด้ เปกระเป๋า วิลเลียม คาร์วัลโญ่ ราฟาเอล เกร์เรโร แล้วก็ขว้างตริสิโอ ในระหว่างที่กลุ่มประเทศฝรั่งเศส เหลือแค่ชิรูด์แล้วก็ป็อกบา กรีซมันน์ แล้วก็โยริส คนใหม่ของกลุ่มประเทศโปรตุเกสอาทิเช่น เนลสัน เซเมโด้แบ็คขวา รูเบน ดิอาซกองข้างหลัง ดานิโล่ เปเรยร่ากองกลาง บรูโน่ แฟร์นานเดซกองหน้าเฟลิกซ์ และก็เบอร์ทุ่งนาร์ดโดสิลวา

พวกเขาเข้ามาแทนที่เซดริก โฆเซ่ฟอนเต้ อาเดรียงสิลวา เรนาโต้ซานเชซ เจามาริโอและก็นานี่ ในตำแหน่งกองกลาง เฟร์นานโด ซานโตส มีกองกลางแนวรับคู่ วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่ รวมทั้งดานิโล่ เปเรยร่า ซึ่งทำให้กลุ่มประเทศโปรตุเกส ทำงานมากมากมาย ในครึ่งแรกทั้งคู่กลุ่มได้คะแนน 0 ต่อ 0 ลูก เป็นการยิงที่รุนแรงที่สุด เกิดขึ้นในนาทีที่ 24 ในช่วงเวลานั้นกางร์ที่นาร์โดสิลวา ซึ่งอยู่หน้าจุดโทษ เลื่อนเข้าจุดโทษ

การยิงของโรนัลโด้ แม้กระนั้นลูกยิงอันแกร่งของเขา โดนลูคัสเอร์นานเดซ ตัวบุกปีกซ้ายชาวประเทศฝรั่งเศส รวมทั้งล้มลงกับพื้น ตลอดครึ่งแรกทั้งยัง 2 กลุ่ม เล่นกันอย่างเสมอภาคกัน สำหรับในการครองบอล 54 เปอร์เซ็นต์ของกลุ่มประเทศโปรตุเกส และก็ 46 เปอร์เซ็นต์ของกลุ่มประเทศฝรั่งเศส ปริมาณช็อตที่ทั้งคู่กลุ่มยิงได้ 4 ครั้ง กลุ่มประเทศฝรั่งเศสยิง 1 ครั้ง

รวมทั้งกลุ่มประเทศโปรตุเกสมิได้ยิง ปริมาณเตะมุมเป็น 1 สำหรับกลุ่มประเทศโปรตุเกส แล้วก็ 0 สำหรับกลุ่มประเทศฝรั่งเศส ปริมาณแนวทางการทำฟาล์ว สำหรับกลุ่มประเทศฝรั่งเศสเป็น 12 ครั้ง แล้วก็สำหรับกลุ่มประเทศโปรตุเกส 4 ครั้ง รวมทั้งตอนที่รูแบนจีอัสศอกฌีรู รวมทั้งได้รับใบเหลืองในนาทีที่ 2 สำหรับในการโหม่ง

ภายหลังจากเริ่มช่วงหลัง ทั้งคู่กลุ่มเร่งความเร็ว ในนาทีที่ 47 เอ็มบัปกระเป๋าเลี้ยงบอลผ่านดานิโล่ เปเรยร่าจากจุดโทษทางด้านซ้าย แต่ว่าขว้างตริสิโอสกัด จังหวะยิงของเขาในนาทีที่ 50 คริสเตียโน่โรนัลโด้ กลับมาสู่เกมอีกรอบ เกร์เรโรล่วงเลย พื้นที่หวงห้ามไปได้ไกล รวมทั้งโรนัลโด้ ก็เดินช้ากว่าครึ่งก้าว เขายิงไม่เป็นผลสำเร็จ แม้กระนั้นจ่ายบอลไปกึ่งกลาง โดยไม่มีเพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม

ที่น่าชื่นชมเป็นเปกระเป๋าวัย 37 ปี ถึงแม้เขาจะแก่แล้ว แต่ว่าเปกระเป๋าก็ยังดีกว่า สำหรับในการเจอหน้า กับชิรูด์และก็เอ็มบัปกระเป๋า นาทีที่ 73 กลุ่มประเทศโปรตุเกสได้เตะลูกฟรีคิกจากทางด้านซ้าย เปกระเป๋าแทงทางขวา ของจุดโทษ แล้วก็ผลักบอลเข้าประตู ที่โยริสคุ้มครองป้องกันไว้ อย่างไรก็ดี เปกระเป๋าอยู่ในตำแหน่งล้ำหน้า ในตอนที่เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขาเตะลูกฟรีคิก

เกมจบลงและไม่มีกลุ่มใดยอมยกธงขาว ในช่วงต่อเวลาพิเศษเจ็บ 3 นาที กลุ่มประเทศโปรตุเกสได้ 2 ช็อตที่ดึเดือดอย่างมาก สิ่งแรกเรนาโต้ซานเชซ ที่ออกมาจากม้านั่งสำรอง ถูกโยริสเซฟไว้ได้ด้วย การยิงไกลจากนอกจุดโทษ ต่อจากนั้นกลุ่มประเทศโปรตุเกสก็ตอบโต้กลับ และก็ทรินคอนที่ออกมาจากม้านั่ง ทำคะแนนให้คริสเตียโนโรนัลโด ทางฝั่งซ้ายของจุดโทษ คริสเตียโนโรนัลโด มีพลังการยิงที่สุดยอด แม้กระนั้นโยริสปรับแก้ได้

ตลอดทั้งเกม กลุ่มประเทศโปรตุเกสครอบครองบอล 51 เปอร์เซ็นต์ และก็กลุ่มประเทศฝรั่งเศส 49 เปอร์เซ็นต์ปริมาณช็อต 10 และก็ปริมาณเตะมุม 4 ต่อ 1 ในเกมเยี่ยม กลุ่มประเทศโปรตุเกสเหนือกว่าบางส่วน โดยเฉพาะ การควบคุมมิดฟิลด์นั้นดี ซึ่งเกิดเรื่องน่าปลื้ม แม้กระนั้นทั้งยัง2 กลุ่มเล่นได้อย่างเสถียรมากมาย รวมทั้งขาดความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และก็ความมุ่งมาดปรารถนาที่จะชนะ นี่เป็นข้อด้อยของเกม และสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : พนันบาส pantip

การประลอง ประเทศฝรั่งเศสเบื่อการเล่นจำกัดของกรีซมันน์ แล้วก็ต้นแบบ 4312 เหมาะสมกับกลุ่มประเทศฝรั่งเศสหรือเปล่า?

จุดสูงสุดของแชมป์บอลโลก และก็แชมป์ยุโรป ภายหลังจากการแข่งขันชิงชัย ที่น่าระอาที่สนามกีฬาประเทศฝรั่งเศส แฟนคลับชาวประเทศฝรั่งเศสบางบุคคล ให้ความคิดเห็น เกี่ยวกับเกมนี้ ออกจะใจจืดใจดำ แต่ว่าถูกกลุ่มประเทศฝรั่งเศสที่บ้าน ไม่อาจจะพร่ำบ่นเกี่ยวกับ ผู้ชมปริมาณน้อยได้ แม้กระนั้นผลงานของกลุ่มมิได้แจ่มแจ้ง ลอว์พึงพอใจแฟนคลับที่เสี่ยง และก็มาดูเกมที่ปริมณฑล ทางทางเหนือ ของกรุงปารีส

กลุ่มประเทศฝรั่งเศสเพิ่งจะออกมา จากการทดสอบกลอุบาย 2 ครั้งของเดช็อง รวมทั้งความมีชัยที่น่าพอใจหลายคราว เมื่อประจันหน้ากับประเทศสวีเดน แอลเบเนีย และก็โครเอเชีย เดช็องได้ทดลองใช้กลุ่มใหม่ 3412 ในแบบอย่างที่นำสมัย และก็ไปถึงเป้าหมาย สำหรับการเอาชนะ 3 เกม ที่น่าเชื่อถือกับยูเครนเมื่อ 4 วันก่อน กลุ่มกลายเป็น 4312 ฌีรูแล้วก็ราคะแว็งก้า มอบให้คู่แข่งขันของพวกเขา

การสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์กลุ่ม แต่ กลุ่มชาติภายใต้การนำ ของเชวาในเกมที่แล้ว ถูกทำให้อ่อนเปลี้ยเพลียแรงลงเป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่าการบาดเจ็บ รวมทั้งการสวแชมป์ใหม่ในเกมนี้ 4312 ของเดช็อง ได้บ่งบอกถึง อีกด้านหนึ่งสำหรับการพบกับประเทศโปรตุเกส

ข้างหลังเกมเปิดเจ้าของบ้าน เหนือกว่าบางส่วน แม้กระนั้นไม่นานความสมดุล ก็มาถึงอีกด้านหนึ่ง ทั้งคู่กลุ่มล้มเหลว สำหรับการสร้างช่องทาง ที่แน่ๆใน 90 นาที แต่ว่าเสียงเกมรุก ของประเทศโปรตุเกสดียิ่งขึ้นนิดหน่อย ในนาทีที่ 12 ของบือร์ที่นาร์ดูซิลวา ได้บอลจากทางด้านซ้ายในจุดโทษ และก็หยุดอย่างเด็ดขาด แทบทำคะแนนได้ภายหลัง ลูกฟุตบอลฝั่งซ้าย แมนเชสเตอร์สิตี้ ยังคงจู่โจมเชลซีถัดไป

ในนาทีที่ 24 กลุ่มประเทศโปรตุเกสให้โอกาสที่เหมาะสมที่สุด ภายหลังจากเปิดบอล จ่ายบอลให้โรนัลโดจากที่นั่ง การยิงข้างหลังถูกก่อกวน โดยลูคัสเฮอร์นันเดซ แล้วก็ปราการหลังบาเยิร์น พลาดการคั่นแซงนี้สำคัญมาก 1 นาทีถัดมา เซเมโดซึ่งเพิ่งจะร่วม กลุ่มประเทศโปรตุเกสของวูล์ฟส์ ยิงมุมเล็กๆทางขวาเพื่อ ไว้อาลัยให้กับไมคอน

ชาวประเทศฝรั่งเศสมิได้ไม่มีช่องทาง ในนาทีที่ 17 ราบิโอต์เปิดบอลจากทางด้านซ้าย เพื่อปอกบาโหม่งในแนวรุก แม้กระนั้นกองกลางที่พลาดของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และก็เอ็มบัปกระเป๋าที่รับบอลก็ล้ำหน้า หลังจากนั้นชิรูด์ที่ยิง 2 นัดหมายในเกมที่แล้ว แปลงเป็นการเตะหลัก เขาหยุดบอลก่อน ข้างหลังได้รับบอลยาวจากลูคัส แล้วก็ข่มขู่ก่อนจบครึ่งแรก กรีซมันน์แล้วก็เอ็มบัปกระเป๋า การประลองทำให้ชิรูด์ เตะระยะชิดในจุดโทษ ดวงไม่ดี แผงหน้าเชลซีไม่ว่างหามุม แล้วก็ทำประตูได้กว้าง


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : แทงบอลออนไลน์
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : RoseStarRoseStar

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one